Tháng Chín 25, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Flamengo x Ñublense trực tiếp, thứ Tư tuần sau (19), trong một trận đấu do bảng A tổ chức, có giá trị cho lượt thứ 2 của vòng bảng cúp giải phóng. Trận đấu diễn ra lúc 21h30 (giờ Brasilia), tại Maracanã Stadium, Rio de Janeiro. Xem bên dưới để biết tất cả thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Flamengo vs Ñublense trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 19 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Maracana, Rio de Janeiro, RJ.
  • Truyền trực tuyến: Kênh truyền hình mở Globo, trên các kênh ESPN và Star+

Thông tin trực tiếp Flamengo vs Ñublense mới nhất

Ô Flamengo đến từ một chiến thắng tốt trước coritibatại buổi ra mắt của giải vô địch Brazilngoài kết quả, đội đã chơi tốt, điều đó làm cho megão đi đến cuộc đối đầu của những người giải phóng ít ép hơn. Chiến thắng có bàn thắng của Gabigol 9 trận không ghi bàn, hàng công lại ghi bàn từ chấm phạt đền và chán nản. Bằng cách này, vui mừng về trận ra mắt, đội được xả hơi để thi đấu với Ñublese. Ngoài ra, cần trông đợi vào sự ra mắt của Jorge Sampaoli trong bộ chỉ huy kỹ thuật của nhóm.

về phía Ñubleseđội đến từ thất bại trong giải vô địch Chilengoài việc thua cuộc đua trong vòng trước những người giải phóng. Bây giờ trên sân khách, họ sẽ có một cuộc đọ sức khó khăn và cố gắng ít nhất một trận hòa để ra về với kết quả khả quan.

Đội hình dự kiến ​​của Flamengo x Ñublense

Ô Flamengo bước vào cuộc đối đầu với đội đã chơi trong vài trận gần đây, mặc dù nó thiếu vắng Arrascaeta, Filipe Luis, Matheuzinho Nó là Eric Pulgar. Cùng với đó, xét về sự ra mắt của ủy ban kỹ thuật của Jorge SampaoliÔ megão không nên có bất ngờ trong đội hình. Do đó, đội hình nhiều khả năng sẽ có Santos, Wesley, Fabrício Bruno, Léo Pereira và Ayrton Lucas; Thiago Maia, Gerson và Everton Ribeiro; Cebolinha, Matheus França và Gabi. Kỹ thuật viên: Jorge Sampaoli.

Khác với chủ nhà, diablos rojos họ không có tham ô cho cuộc đối đầu. Do đó, các Ñublese phải ra sân với đội hình giống như đang tranh chấp Giải vô địch Chile. Đó là, với những gì tốt nhất có sẵn cho kỹ thuật viên. Vì vậy, đội phải đi lên với Muñoz; Meza, Kimura, Guerrero và Cordova; Provoste, Henríquez và Cisterna; Valdes, Vilches và Aranguiz. Kỹ thuật viên: Jaime García.

Trận đấu giữa Flamengo vs Ñublense diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 21h30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Maracanã, Rio de Janeiro.

Trận đấu giữa Flamengo x Ñublense sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình kín. TRÒ CHƠI, cho Ngôi sao phát trực tuyến+ và mở kênh truyền hình Khối cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *