Tháng Tư 20, 2024
Alexandre Vidal/Flamengo

Vào chiều thứ Tư tuần này (5), tại vẽ được tổ chức bởi conmebol ở Luque, Paraguay, người ta đã quyết định rằng Flamengo đấu với Olimpia sẽ gặp nhau ở vòng 16 đội cúp giải phóng. Các trò chơi sẽ diễn ra vào đầu tháng 8 và kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 2, thân yêu nhất sẽ quyết định trận đấu xa nhà.

mặc dù nhiều đỏ đen đã ăn mừng sự thật rằng FlamengoThế vận hội đi trước những người giải phóng, thành tích lịch sử đối đầu giữa hai đội tại giải khiến sự cân bằng chiếm ưu thế. Nhà vô địch ba lần của Mỹ và câu lạc bộ thành công nhất ở Paraguay, trưởng khoa (Biệt danh của Olimpia) có truyền thống lâu đời trong bóng đá Nam Mỹ và có một đám đông cuồng nhiệt, rất tích cực tham gia các trận đấu của đội.

Flamengo vs Olimpia: nhìn lại lịch sử

Flamengo đấu với Olimpia họ đã đối mặt nhau trong 16 cơ hội trong suốt lịch sử. Và lợi thế là rubro-negro, người đã bảy lần chiến thắng trước bốn khúc khải hoàn của người Paraguay. Vẫn còn năm trận hòa. Xét về ‘số bàn thắng ghi được’, thân yêu nhất cũng thắng: 29 quả bóng vào lưới đến 20 quả cho câu lạc bộ carioca.

Mặt khác, khi chúng tôi cắt các trò chơi chỉ hợp lệ cho cúp giải phóng, cân bằng có mặt. Cariocas và Paraguay đã đối đầu với nhau tám lần trong giải đấu, với hai chiến thắng cho mỗi bên và bốn trận hòa. Trước năm 2021 (trận đấu cuối cùng giữa các đội trong những người giải phóng), ô Flamengo được coi là khách hàng của Thế vận hội trong giải đấu. Tuy nhiên, điều đó bắt đầu thay đổi khi câu lạc bộ đến từ Gávea có hai trận thua tan nát trước người Paraguay ở tứ kết năm đó.

Cuộc đụng độ cuối cùng giữa Flamengo x Olimpia khiến người hâm mộ Paraguay ớn lạnh

Vào đầu tháng 7 năm 2021, do kết quả kém thu được trong giải vô địch BrazilÔ Flamengo đã chọn thay đổi chỉ huy kỹ thuật của mình. Bị sa thải, Rogerio Ceni nhường đường cho Renato Gauchomà ngay lập tức hướng dẫn các rubro-negro vào tứ kết những người giải phóng. Ở vòng 16, với sự dẫn dắt của huấn luyện viên mới, thân yêu nhất loại bỏ Quốc phòng và Tư pháp.

Vào ngày 11 tháng 8 năm 2021, với bàn thắng của Arrascaeta, Gabigol (2 lần) Nó là vitinhoÔ mengo không chú ý đến đối thủ và đập Thế vận hội với tỷ số 4 x 1, ở Paraguay, trong một trận đấu có giá trị cho trận lượt đi của vòng tứ kết những người giải phóng. Trong trận lượt về, một chiến thắng ấn tượng khác của rubro-negro lên từ trưởng khoa. Gabigol (2x), Bruno Henrique, Willian Arão Nó là Saul Salcedo (chống lại) họ đã ghi bàn, ấn định tỷ số 5 x 1 và dâng hiến hành trình của cariocas vào bán kết.

Flamengo và Olimpia trải qua những khoảnh khắc khác nhau trong mùa giải

Như trích dẫn, Flamengo Nó là Thế vận hội họ sẽ không gặp nhau trong một tháng, vào đầu tháng Tám. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là sự khác biệt trong thời điểm của hai câu lạc bộ trong mùa giải. Với 25 điểm chinh phục được, thân yêu nhất đứng thứ 3 trong giải vô địch Brazil. Đủ điều kiện cho Vòng 16 những người giải phóng sau khi hoàn thành Một nhóm ở vị trí thứ hai, đội của huấn luyện viên Jorge Sampaoli cũng tranh chấp cúp Brazil và sẽ có thể thao-PR trước ở tứ kết.

Ô Thế vận hội, ngược lại, đã khiến những người ủng hộ họ thất vọng trong mùa giải hiện tại. Với 31 điểm giành được, trưởng khoa chỉ chiếm vị trí thứ 6 trong Giải vô địch Paraguay. Tại những người giải phóngtuy nhiên, đội đủ điều kiện đứng đầu nhóm H và có chiến dịch tổng thể tốt thứ 2 trong giai đoạn đầu của giải đấu. Trong sáu trận, đội có bốn trận thắng và hai trận hòa (14 điểm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *