Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ FNV.

Kiểm tra nơi để xem Fluminense vs Athletico PR trực tiếp, trong một trận đấu có giá trị cho trận lượt đi của vòng 2 của Giải vô địch Serie A Brazil. Đội ngũ của ống khói nhận được thể thao-PR Thứ Bảy tuần này (16), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại sân vận động Maracanã, Rio de Janeiro. Trận đấu có thể đi kèm với ra mắt.

Fluminense vs Athletico-PR trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 22 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Maracanã, Rio de Janeiro
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

thông tin mới nhất từ Fluminense vs Athletico PR sống

Trò chơi cuối cùng của ống khói đó là chiến thắng trên sân nhà với tỷ số 1 x 0 trước Mạnh nhấtcho vòng 2 của những người giải phóng. mục đích của cúm đã được gắn thẻ bởi Nino. Vẫn trong hiệp 1, hậu vệ trái Marcelloyêu cầu được thay thế, nhưng huấn luyện viên Fernando Diniz cho biết chỉ vì khó chịu ở bắp chân và để tránh một vấn đề nghiêm trọng hơn nên ông đã quyết định loại bỏ vận động viên này.

Thứ Tư tuần này (19), câu lạc bộ thông báo mở bán vé trận đấu với thể thao-PR cho công chúng nói chung. Vé rẻ nhất có giá R$30 và nằm ở phía trên phía đông.

Trò chơi cuối cùng của thể thao-PR đó là chiến thắng trên sân nhà trước Atlético-MGbằng 2 x 1, cho vòng thứ 2 của cuộc thi những người giải phóng. các mục tiêu của bão được đánh dấu bởi Vitor Roque Nó là david chim bồ câutrong khi Paulinho tiền mặt cho con gà trống.

Đội hình có thể có của Fluminense vs Athletico PR

Đội hình dự kiến ​​của Fluminense: Fabio; Samuel Xavier, (c) Nino, Felipe Melo, Marcelo; André, Alexsander; Jhon Arias, Ganso, Lima; Ca nô Đức. Kỹ thuật viên: Fernando Diniz.

Đội hình dự kiến ​​của Athletico-PR: Bênêđictô; Khellven, Pedro Henrique, Zé Ivaldo, Pedrinho; Erick, (c) Fernandinho; David Terans, Kitô hữu, Romulo; Victor Roque. Kỹ thuật viên: Paul Tura.

trận đấu giữa mấy giờ Fluminense vs Athletico PR?

trận đấu giữa Fluminense vs Athletico PR được lên lịch vào Thứ Bảy tuần này (22), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Fluminense vs Athletico PR sống?

Cuộc đối đầu giữa Fluminense vs Athletico PR sống sẽ có mặt tại sân vận động Maracanã, Rio de Janeiro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *