Tháng Tư 20, 2024
cầu thủ Argentina

Thứ Tư tuần trước (5), tại trụ sở Conmebol, ở Luque (Paraguay), Bốc thăm vòng 16 đội Copa Libertadores. Tại sự kiện, nó đã được quyết định rằng Fluminense vs Argentinos Juniors sẽ giáp mặt nhau. Trận lượt đi sẽ diễn ra lúc Sân vận động Diego Armando Maradonaở Buenos Aires, và được lên kế hoạch vào tuần 2 tháng 8, trong khi lượt về, vào Maracanãdiễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến ngày 10 cùng tháng.

Ô cầu thủ Argentina mang đến nhiều kỉ niệm cho người hâm mộ ba màu. Mặc dù chỉ đánh bại câu lạc bộ Argentina một lần trong suốt lịch sử, ống khói Đạt được cấp bậc anh hùng trong Nhà của lỗi Colorado (biệt danh của Argentinos Juniors) trong những người giải phóng de 2011. Vào thời điểm đó, sau trận đấu được đánh dấu bằng những pha đánh đập tràn lan trên sân.

Fluminense vs Argentinos Juniors: nhìn lại lịch sử

Fluminense vs Argentinos Juniors đối mặt với nhau năm lần trong suốt lịch sử. Và lợi thế đang thuộc về đội Argentina, đội đã 2 lần giành chiến thắng trước 1 khúc khải hoàn của ba màu. Vẫn còn hai trận hòa giữa các đội. Về ‘số bàn thắng ghi được’, mọi thứ đều giống nhau, với bảy quả bóng vào lưới cho mỗi đội.

Trong số năm trận đấu đó, bốn trận dành cho cúp giải phóng và một cho Giải đấu mùa hè quốc tế Rio de Janeiro năm 1973. ống khói Nó là cầu thủ Argentina đó chính xác là năm 2011, trong đó câu lạc bộ đến từ Laranjeiras đã thắng 4 x 2 trên sân nhà của đối thủ và đảm bảo một suất vào vòng 16 đội.

Xem tất cả các trận đấu giữa Fluminense vs Argentinos Juniors

  • Fluminense 4 x 2 Argentinos Juniors – Copa Libertadores 2011
  • Fluminense 2 x 2 Argentinos Juniors – Copa Libertadores 2011
  • Fluminense 0 x 1 Argentinos Juniors – Copa Libertadores 1985
  • Fluminense 0 x 1 Argentinos Juniors – Copa Libertadores 1985
  • Fluminense 1 x 1 Argentinos Juniors – Giải đấu mùa hè quốc tế Rio de Janeiro 1973

Argentinos Juniors vs Fluminense: trận chiến đẫm máu năm 2011

Ngày 20 tháng 4 năm 2011, trong trận đấu lịch sử diễn ra ở lượt thứ 6 và cũng là lượt cuối cùng của vòng bảng những người giải phóngÔ ống khói đối mặt với người Argentina Đàn em tại Sân vận động Diego Armando Maradona. Nhiệm vụ rất phức tạp. Ô ba màu cần phải đánh bại đội Argentina, trên sân khách, và vẫn hy vọng vào một thất bại trước Quốc gia-URU trước Mỹ-MEX, ở Montevideo. Trong trường hợp hòa, câu lạc bộ Laranjeiras sẽ phải thắng cách biệt 2 bàn để lọt vào vòng 16 đội.

Không sớm nói hơn làm. Trong một trò chơi bị cắt ngắn và rất bạo lực của chủ nhà, ống khói thắng 4 x 2. Vào phút 43′ của hiệp 2, fred thực hiện quả đá phạt một cách hoàn hảo, ấn định chiến thắng ba màu cách biệt hai bàn (Nacional-URU x América-MEX hòa) và đưa đội Rio vào vòng 16 đội của giải đấu những người giải phóng. Tức giận với thất bại và bị loại, các cầu thủ từ cầu thủ Argentina để gây hấn sau tiếng còi mãn cuộc.

Một cuộc ẩu đả tổng quát đã diễn ra trên bãi cỏ và Diego Armando Maradona trở thành bãi chiến trường. Các cầu thủ Argentina cố gắng dồn ép các VĐV ba màu, người đã tự bảo vệ mình giữa những cú đấm và cú đá. Thái độ trái ngược với người hâm mộ của cầu thủ Argentinangười hoan nghênh sự phân loại anh hùng của ống khói.

Khoảnh khắc của hai đội trong mùa giải

Sau một khởi đầu mùa giải đầy bất ngờ và áp đảo, với quyền giành chức vô địch thứ hai lịch sử tại Rio de Janeiro trước các đối thủ truyền kiếp Flamengo và chiến thắng biểu cảm, các ống khói sản xuất giảm xuống. xóa khỏi cúp Brazilcâu lạc bộ Laranjeiras, hiện đang đứng thứ 6 trong giải vô địch Brazil, chỉ thắng hai trong số 12 trận gần nhất. Với sự thành công của Fernando Diniz với đội Brazilhầu hết đám đông ba màu bắt đầu yêu cầu sự ra đi của huấn luyện viên, người bây giờ sẽ chia sẻ sự chú ý của đội Rio với chim hoàng yến.

đối thủ của ống khói Tại những người giải phóngÔ cầu thủ Argentina nó có một mùa thăng trầm. Không thường xuyên và không ổn định, lỗi Colorado đã giành được 32 điểm và chỉ chiếm vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Giải vô địch Argentina. Vào năm 2023, đội có hiệu suất 53% cho đến nay.

Fluminense x Argentinos Juniors: Tricolor gặp đối thủ 'máu mặt' và nhìn lại quá khứ đã nói lên điều đó
Những con số chung của Fluminense và Argentinos Juniors trong mùa giải (Sofascore)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *