Tháng Mười 3, 2023
Fluminense xuất bản một ghi chú từ chối thương hiệu quần áo; xem thêm

Đóng gói vào mùa giải sau tiêu đề của Giải vô địch CariocaÔ ống khói vẫn mạnh mẽ trên sân, và hiện tại, đã vượt qua các đối thủ của mình trong tất cả các giải vô địch mà nó đã tham gia vào năm 2023. Dẫn đầu Brasileirão với hai trận thắng trong hai trận, ngoài ra còn dẫn trước trong nhóm Libertadores của họ và đủ điều kiện vào vòng 16 đội của giải đấu. cúp Brazilcác chỉ huy của Fernando Diniz sống trong giai đoạn tươi sáng ở mùa giải này, và có mọi thứ để giành nhiều danh hiệu hơn nữa cho thứ bóng đá mà họ đang chơi.

Cuối tuần này, đội đã đến Belém, ở Pará, cho trận lượt về của giai đoạn 3 của giải đấu. cúp Brazilvà đã không nhận thức được Paysanduvà thậm chí chơi bên ngoài lãnh thổ của họ, giành chiến thắng với tỷ số 3 x 0, thăng hạng trong cuộc thi triệu phú của CBF.

Nếu trên sân, cả đội đã trao đổi qua lại và bầu không khí giữa các thành viên là tốt nhất có thể, thì bên ngoài, tình hình lại nóng lên sau khi câu lạc bộ cắt đứt quan hệ với một thương hiệu. Trong một ghi chú chính thức được công bố trên trang web chính thức của ống khóiÔ ba màu cam bác bỏ các cuộc tấn công của chủ sở hữu thương hiệu quần áo Reserva, Rony Meisler. Theo ấn phẩm, doanh nhân này đã cáo buộc sai sự thật về phân biệt chủng tộc tại câu lạc bộ liên quan đến biệt danh “po-de-arrice”, được các đối thủ của câu lạc bộ sử dụng rộng rãi. chảy vào thế kỷ 20, như một cách chế nhạo cầu thủ Carlos Alberto, người có thói quen dùng sản phẩm lên mặt ngay sau khi cạo râu.

Tuy nhiên, thay vì trở thành một từ xúc phạm, nó lại có tác dụng ngược lại, vì vậy thuật ngữ này đã được người hâm mộ Fluminense đón nhận, họ đã biến biệt danh này thành biểu tượng của người hâm mộ cho đến tận ngày nay.

“Fluminense FC sẽ áp dụng các biện pháp pháp lý phù hợp và sẽ phân bổ cho các tổ chức chuyên chống phân biệt chủng tộc tất cả các khoản bồi thường nhận được do các vụ kiện chống lại những người lan truyền tin tức sai sự thật đã được chứng minh về một chủ đề nhạy cảm như vậy, ĐẶC BIỆT CHO NHỮNG NGƯỜI HÂM MỘ DA ĐEN CỦA CHÚNG TÔI VÀ KHÔNG BAO GIỜ điều đó nên xảy ra được sử dụng dưới một cái cớ là tầm thường như khiêu khích câu lạc bộ.

Trước hành vi không thể chấp nhận được này, câu lạc bộ cũng đang hủy bỏ mọi mối quan hệ với công ty nói trên, vì họ hiểu rằng người đàn ông này và thương hiệu do ông thành lập không xứng đáng để thương hiệu của họ gắn liền với câu lạc bộ”, câu lạc bộ cho biết trong một tuyên bố.

Doanh nhân biện minh cho phản ứng với Fluminense trên phương tiện truyền thông xã hội

Do hậu quả của vụ việc, Rony Meisler giải thích rằng lý do khiến anh ấy phát biểu liên quan đến bột không liên quan gì đến câu lạc bộ mà là do thái độ của chủ tịch. Mario Bittencourtmà theo doanh nhân, sẽ xúc phạm người hâm mộ của Vasco da Gama, cũng như câu lạc bộ. Ông chủ của thương hiệu Reserva cũng khẳng định không lúc nào muốn làm mất lòng ống khóivà vâng, bác bỏ những tuyên bố của người đại diện câu lạc bộ Laranjeiras.

Ngoài ra, Meisler vẫn thừa nhận mình đã sai khi trích dẫn câu chuyện về bột gạo mà không hề biết trước về câu chuyện và liên tưởng nó với hình ảnh phân biệt chủng tộc, và anh đã sửa lỗi sau khi được bạn bè cảnh báo về nguồn gốc xuất xứ. thuật ngữ dành cho người hâm mộ Fluminense.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *