Tháng Mười 2, 2023
Mateus Lotif/Fortaleza EC

Vào đêm thứ năm tuần này (04), Fortaleza vs Estudiantes de Merida đối mặt với nhau trong lâu đàitrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của nhóm H từ Tách Nam Mỹ. Ô laiion khẳng định sự thiên vị khi chơi trên sân nhà và đánh bại người Venezuela với tỷ số 6 x 1. yago pikachu, Zé Welison, Thiago Galhardo, Caleb, Moses và Silvio Romero ghi các bàn thắng của đội từ Ceará, trong khi Medrano ghi bàn cho đội khách.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất Fortaleza vs Estudiantes de Mérida

Hiệp 1: Không ‘tăng cường’, Fortaleza mở tỉ số 2 x 0 nhưng đội khách giảm dần ở những phút bù giờ

Trong thế trận nhạt nhòa, Fortaleza chỉ có được bàn thắng nguy hiểm ở phút 24′, khi Zé Welison đã bị ngã trong khu vực và trọng tài đã thổi một quả phạt đền. pikachu đi bóng, sút vào góc trái và mở tỷ số trong trận đấu lâu đài: 1×0. Con sư tử hưng phấn bàn thắng và gây sức ép lên đội khách. Cho đến phút 42′, Zé Welison nhận được trong khu vực trong một đường chuyền tinh tế từ Williamchăm chỉ dứt điểm trúng đích, mở rộng về phía đội chủ nhà.

Đội khách thậm chí còn chơi kém và cầm bóng ít nên sa sút hẳn. Ở phút 49′, Medrano nhận bóng trong vòng cấm sau đường chuyền từ cánh trái và bị đẩy về phía khung thành: 2 x 1.

Hiệp 2: Fortaleza mở rộng và đảm bảo 3 điểm

Estudiantes de Mérida đã trở lại tốt hơn sau giờ nghỉ và thậm chí còn hòa với tỷ số 8′, với đấu trường Luis. Tuy nhiên, trọng tài đã hủy bỏ do lỗi việt vị. Fortaleza ‘bừng tỉnh’ và đáp trả ở phút 16′ bằng một cú sút xa hiểm hóc Zé Welison, đã đi gần đến mục tiêu. Với 24′ trên đồng hồ, bánh bao bị ngã trong khu vực và trọng tài đã cho một quả phạt đền pici ba màu. Thiago Galhardo thực hiện quả phát bóng, di chuyển thủ môn và thực hiện: 3 x 1.

Ngay sau đó, lúc 30′, Zé Welison đã vượt qua bánh baongười đã đi trước trong khu vực và chạm được bóng trên đường ra ngoài Velásquez: 4 x 1 và hiển thị Con sư tử tại lâu đài. Buổi độc tấu ba màu có chỗ cho hai bàn thắng nữa. Ở phút 40′, moisé anh ấy đi bóng xuống bên trái của cuộc tấn công và, ở lối vào khu vực, kết thúc bằng một cú sút đẹp mắt. Sau đó, trong một quả phạt góc pikachu, Silvio Romero đánh đầu vào lưới: 6 x 1.

Fortaleza vs Estudiantes de Mérida – Bây giờ thì sao?

Với chiến thắng, Sức mạnh đạt chín điểm, duy trì thành công 100% trong Copa Sudamericana và sự lãnh đạo của nhóm H. Ô sinh viên Meridađến lượt mình, cay cú đèn pin, không giành được điểm nào.

Cuộc hẹn tiếp theo pici ba màu được lên kế hoạch vào Thứ Hai (08), khi bắt đầu lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), anh ấy sẽ đối mặt với CôrintôTại Đấu trường Neo Quimicacho vòng 4 của người nước Brazil. Ô sinh viên Meridamặt khác, hãy truy cập vào đau khổChủ nhật (07), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), lúc giải vô địch Venezuela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *