Tháng Mười Hai 11, 2023
Marcelo Gonçalves/Fluminense FC

Yêu thích của người hâm mộ mới ống khói, lê lê đã tự khẳng định mình là một phần quan trọng của dàn diễn viên được chỉ huy bởi Fernando Diniz. Tuy nhiên, điều ít người biết là không dễ để thuyết phục tiền đạo này ra đi. tròn tròn và chuyển đến ba màu. Trong một cuộc phỏng vấn với “Cheguei Podcast”, của người dẫn chương trình phát thanh José Carlos Araújo (Garotinho), fredGiám đốc Kế hoạch Thể thao của câu lạc bộ, đã tiết lộ cách ông ấy thuyết phục được cảm giác của Giải vô địch Carioca để giải quyết với đội Laranjeiras.

“Tôi đã nói chuyện với Lelê và anh ấy nói: ‘Cano đã ở đó rồi, tôi muốn chơi, tôi muốn ghi bàn’. Tôi nói với anh ấy: ‘Lelê, khi Cano đến, bạn có nghĩ rằng anh ấy không nghĩ ‘À, có Fred’ không? Nhưng anh ấy đã đến, anh ấy nói ‘không, tôi sẽ đi, tôi sẽ cống hiến cuộc đời mình, cống hiến hết mình’. Vì với Diniz, anh không có cái tên đó. Ai có cái hay nhất là người chơi, cống hiến nhiều nhất” -, Fred nói, trước khi hoàn thành:

“Bạn phải cống hiến hết mình, làm việc để phát triển. Diniz coi trọng điều này. Công việc của anh ấy là ghi bàn chứ không phải ghi bàn. Anh ấy bị ám ảnh bởi nó. Anh ấy là một người tốt điên rồ. Ông ấy đòi hỏi rất nhiều từ các cầu thủ, ông ấy không bao giờ hài lòng. Không ai có thể làm được những gì Diniz làm, bởi vì anh ấy đã phát minh ra nhiều thứ… Đôi khi chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ không hoạt động, nhưng thực tế là có.”

Fred tiết lộ cách thuyết phục tiền đạo này ký hợp đồng với Fluminense
Lelê sau khi được Fluminense công bố (Marcelo Gonçalves/Fluminense FC)

Sự nghiệp và số phận của Lelê

Tiết lộ bởi Itaboraí Profute, lê lê thông qua người đàn ông yếu đuối trước khi đến tròn tròn. Cho Ba màu ngoại ô đã chơi 65 trận, ghi 29 bàn và để thủng lưới 4 đường kiến ​​tạo. Sau khi xuất sắc trong Giải vô địch Carioca năm nay và là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu, tiền đạo 25 tuổi đã thu hút sự quan tâm của ống khói Nó là xứ Basquengười phản đối việc tuyển dụng của mình.

trái tim ba màu, lê lê đã chọn đóng cửa với đội bóng thời thơ ấu của mình. Đối với đội Laranjeiras, anh ấy đã chơi bảy trận và ghi một bàn vào lưới Mỹ-MGtại buổi ra mắt của Brasileirão. Với tuổi trẻ trong tay, Fluminense tham quan du thuyềnthứ Tư tuần này (10), lúc 21:30 (giờ Brasilia), lúc Minerão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *