Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Một trong những đội vĩ đại nhất nước Anh và thế giới, Manchester United, đang để mắt đến việc ký hợp đồng với một trong những ngôi sao vĩ đại nhất của Brazil. người theo đạo Hồi Jassim bin Hamad Al Thaniđang đàm phán mua lại câu lạc bộ Anh và nếu điều đó thành hiện thực, con trai của cựu thủ tướng Qatar muốn thuê cầu thủ từ PSGđể bắt đầu kế hoạch của bạn trong quỷ đỏ một cách có tác động.

Mặc dù người theo đạo Hồi tự tin mua câu lạc bộ, nhưng vẫn có tranh chấp với Ngài James Arthur Ratcliffe, CEO của Ineos và kỹ sư hóa học. Bạn thợ tráng men, chủ sở hữu hiện tại của đội, chắc chắn về giá trị để đàm phán. Giá trị được quy định nhiều nhất để mua quỷ đỏ, sẽ là 6 tỷ euro (33 tỷ reais). bên cạnh Manchester Unitedmột câu lạc bộ tiếng Anh khác dường như quan tâm đến việc mua Neymarchelseađã theo dõi tình hình của người Brazil ở Pháp.

Neymar đến PSG vào năm 2017, trị giá khoảng 200 triệu euro vào thời điểm đó. Kể từ đó, cầu thủ người Brazil đã ra sân 173 lần, ghi 118 bàn thắng và thực hiện 70 pha kiến ​​​​tạo, giúp anh trở thành một trong những cầu thủ trụ cột của đội. Hợp đồng của anh có thời hạn đến năm 2025 nhưng vẫn có khả năng gia hạn đến năm 2027.

tiêu đề của Neymar cho PSG

Kể từ khi đến câu lạc bộ Paris, Neymar giành được 12 danh hiệu với màu áo của câu lạc bộ, bao gồm:

  • 4 Giải vô địch Pháp
  • 3 Pháp Trophée des Champions
  • 3 Nước Pháp Coupe de France
  • 2 Cúp Liên đoàn Pháp

Neymar, Goretzka, Upamecano và Gnabry

Neymar, Goretzka, Upamecano và Gnabry (Iconsport)

Một trong những lý do chính để tuyển dụng Neylà dự án của chủ sở hữu hiện tại của câu lạc bộ Pháp, Nasser Al-Khelaifitrong việc chinh phục giải vô địchnơi câu lạc bộ chạm cột vào năm 2020, nhưng đội Pháp đã bị đánh bại bởi Bayern từ Münchenbởi 1 x 0, với bàn thắng được ghi bởi coman kingsley. Cầu thủ tình cờ được thành lập trong câu lạc bộ Pháp. Trong dịp này, Neymar hành động trong suốt 90 phút của trận đấu và có một thế trận tốt, nhưng điều đó là không đủ để đánh bại người Bavaria.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *