Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng thể thao

Chủ nhật tuần trước (7), Guilherme Arana hoàn thành tám tháng kể từ các trò chơi chính thức của Atlético-MG. Tuy nhiên, sau quãng thời gian dài bình phục chấn thương đầu gối nghiêm trọng, hậu vệ trái này đã gần trở lại sân cỏ. Vui mừng và phấn khích về sự trở lại, người chơi đã gửi một tin nhắn thông qua các mạng xã hội của mình.

“Tám tháng sau chấn thương, giờ đã được trả tự do hợp lệ và có thể thực hiện các hoạt động của mình. Và, tất nhiên, quay trở lại câu cá nữa. Trong tám tháng trọn vẹn này, Chúa đã dạy tôi biết quý trọng mọi thứ, từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất, và giờ đây cuối cùng tôi có thể nói: bất kể thử thách nào đến, tôi đều sẵn sàng”, Arana nói.

Hậu vệ cánh này dính chấn thương đa dây chằng ở đầu gối trái vào ngày 7 tháng 9 năm 2022, trong trận hòa 1-1 giữa Atlético-MG đấu với Red Bull Bragantinocho giải vô địch Brazil. Với vấn đề thể chất, Arana cuối cùng đã bị loại khỏi danh sách. đội Brazil đến cúp thế giới. Kể từ đó, không có người nắm giữ vị trí của nó, con gà trống đã tổ chức 47 trận đấu và leo lên dodo, ruben và ngay cả Patrick trong ngành.

Gần trở lại bãi cỏ?  Arana phát biểu và gửi thông điệp tới người hâm mộ Atlético-MG
Guilherme Arana trong trận đấu với Bragantino, trong đó anh ấy bị thương ở đầu gối trái (Icon Sport)

Những cam kết tiếp theo của Atlético-MG trong mùa giải

Với William Arana gần như có sẵn cho kỹ thuật viên Edward bánh baoÔ Atlético-MG tập trung sự chú ý vào các cam kết tiếp theo của mùa giải. Thứ Tư tuần này (10), con gà trống phải đối mặt vớicuiabátừ 8 giờ tối (giờ Brasilia), lúc Đấu trường Pantanal. Sau đó, bạn sẽ có Quốc tế, Côrintô, Coritiba Nó là thể thao-PR phía trước.

Ngoài ra AranaÔ Khỏe mạnh có những người chơi sau trong Phòng Y tế: Saravia, Pedrinho, Allan, Alan Kardec Nó là Otávio. Giống như cầu thủ chạy cánh trái, hậu vệ Igor Rabello anh ấy cũng đã được các bác sĩ cho phép tập luyện với bóng và sắp trở lại thi đấu.

Xem lại diễn biến trận đấu của Atlético-MG

  • Cuiabá x Atlético-MG – 05/10 (Brasileirão)
  • Atlético-MG x Internacional – 13/05 (Brasileirão)
  • Atlético-MG x Corinthians – 17/05 (Cúp Brazil)
  • Coritiba vs Atlético-MG – 20/05 (Brasileirão)
  • Atlético-MG x Athletico-PR – 23/05 (Libertadores)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *