Tháng Mười 3, 2023
Twitter/@Palmeiras

Ô Giải vô địch Brazil 2023 hứa hẹn sẽ là một trong những giải tranh chấp nhất trong lịch sử, bởi sự cân bằng giữa các đội và truyền thống của hầu hết các câu lạc bộ sẽ góp mặt tại giải đấu. Và các kỹ thuật viên Brasileirão là cấp cao nhất.

Bằng cách này, giải đấu có thể có sự cân bằng tuyệt vời, xem xét sự đa dạng hóa các đặc điểm của 20 kỹ thuật viên bắt đầu giải đấu, khiến mỗi câu lạc bộ có DNA riêng.

Do đó, chúng tôi sẽ có 10 kỹ thuật viên nước ngoài khi khởi động Người nước Brazil, ghi vào vòng 1 của cuộc thi. Cùng với đó, hãy kiểm tra tất cả các huấn luyện viên của Brasileirão 2023!

Huấn luyện viên của Brasileirão: Người Brazil

Trong tất cả, có 10 kỹ thuật viên từ Brasileirão quốc tịch Brazil bắt đầu hoạt động từ phiên bản 2023, hầu hết đều là những cái tên được người hâm mộ Brazil biết đến nhiều.

thể thao-PR

bắt đầu tại thể thao-PRcái đó có Paulo Turra trong chỉ huy kỹ thuật, thay thế vào thời điểm này muộn và chiến thắng Luiz Felipe ScolariÔ Felipe. Trong mùa, Thổ Nhĩ Kỳ đã giành được một danh hiệu: các Giải vô địch Paraná, đánh bại sự bất ngờ rắn đuôi chuông ở trận chung kết.

Mỹ-MG

Một câu lạc bộ khác sẽ có chỉ huy người Brazil là Mỹ-MGhiện tại Vagner Mancini Huấn luyện viên. Kể từ mùa giải trước tại câu lạc bộ, mancini làm tốt công việc vào năm 2023, lấy Con thỏ Kết cục của Giải vô địch Mineiro, bên cạnh việc có một khởi đầu tốt cúp Brazil Nó là Copa Sudamericana.

Côrintô

Sau nhiều lần thay đổi vị trí, người đảm nhận vị trí kỹ thuật viên của rèm cửa Nó là Luxemburgo Vanderlei. Người chuyên nghiệp biết lĩnh vực này với tư cách là một người chơi, đã bắt đầu từ cơ sở của Flamengo. Câu lạc bộ cuối cùng được dẫn dắt bởi sang trọng du thuyềnhoàn thành công việc vào năm 2021.

Santos và São Paulo

bên cạnh người cầm láicác paulista thánh Nó là Sao Paulo cũng sẽ có tên Brazil trong chỉ huy kỹ thuật. Ô sẽ có Odair HellmannSao Paulo sẽ đi với thiếu niên dorivalngười đã tiếp quản lần thứ hai ngay sau khi rời đi Rogerio Cenivà huấn luyện viên có hợp đồng kéo dài đến cuối năm 2024.

ống khói

Ô ống khói, đối với nhiều người, có huấn luyện viên Brazil giỏi nhất hiện nay. về nó Fernando Dinizngười đã giành được danh hiệu chính thức đầu tiên trong sự nghiệp của mình ở mùa giải này, Giải vô địch Carioca, với quyền đánh bại đối thủ không đội trời chung Flamengo. Và với thứ bóng đá thú vị để xem, ba màu cam là một trong những mục yêu thích cho tiêu đề, phần lớn là do công việc của Diniz.

Grêmio và Quốc tế

Ở Rio Grande do Sul, chúng tôi có Renato Gauchocho bang hộiNó là Mano menezescho Quốc tế. Sự kình địch giữa các câu lạc bộ cũng chính là giữa các huấn luyện viên của họ, vì những điều “như kim châm” trong khoảng thời gian đầu mùa giải này. Điều đáng ghi nhớ là ngay cả khi có ít thời gian làm việc hơn đối thủ, Renato Gaucho giành được Giải vô địch Gaucho năm nay, trước caxias.

Vasco da Gama, Goiás và Coritiba

Và cuối cùng, chúng ta có Vasco da Gamavới Mauricio BarbieriGoiasvới Emerson Ávila. Cả hai huấn luyện viên đều đến vào mùa giải này, và những huấn luyện viên trước đây đang dao động trong công việc của mình. Người thứ hai vẫn đang được phân tích, sau khi được thuê trước khi bắt đầu mùa giải Brasileirão 2023sau thành tích kém cỏi của xanh tươi với huấn luyện viên cũ ở bang. Ô Coritiba bây giờ cũng có một người Brazil phụ trách: Antonio Carlos Zago.

Huấn luyện viên của Brasileirão: người nước ngoài

Như đã đề cập trước đó, trong phiên bản này của Brasileirão chúng tôi sẽ có kỷ lục về huấn luyện viên nước ngoài: 10 người tất cả, ít nhất là vào thời điểm này. Cùng với đó, không có cách nào để mở chủ đề này mà không nói về nhà đương kim vô địch, người Bồ Đào Nha. Abel Ferreiramà bởi cây cọ thu thập các danh hiệu và tìm kiếm chức vô địch thứ hai của giải đấu vào năm 2023.

Ngoài ra Abel Ferreirasáu huấn luyện viên người Bồ Đào Nha khác sẽ có mặt vào đầu Người nước Brazil, thể hiện sức mạnh người Bồ Đào Nha trong chỉ huy kỹ thuật của các câu lạc bộ chính trong nước. Có phải họ:

  • Bahia – Renato Paiva
  • thực vật – Luis Castro
  • du thuyền – Pepa
  • Cuiabá – Ivo Vieira
  • Bò đỏ Bragantino – hộp nhỏ peter

Mặt khác, chúng ta cũng có 3 huấn luyện viên người Argentina, hoàn thành danh sách nước ngoài của giải đấu. Cho Sức mạnh, anh ấy có Juan Pablo Vojvodangười đã gắn bó với câu lạc bộ từ năm 2021, đồng thời thu thập các danh hiệu và thành tích lịch sử cho câu lạc bộ, dù ở cấp quốc gia hay quốc tế.

tại Atlético-MG chúng ta có Eduardo Coudetvốn đang là tâm điểm của nhiều tranh cãi do một số tuyên bố sau thất bại trong trận ra mắt tại những người giải phóngtrước Tự do (ĐÔI). Tuy nhiên, người ta đặt nhiều kỳ vọng vào công việc của huấn luyện viên dù có thời điểm không ổn định.

Cuối cùng, chúng ta có Flamengomà cho đến vài ngày trước đã có một huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, Vitor Pereiranhưng thứ sáu tuần trước (14) đã thông báo người Argentina Jorge Sampaoli, người đã làm việc trong bóng đá Brazil, cho Santos và Atlético-MG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *