Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ / Hội đồng quản trị

mùa của bang hội là tích cực, với câu lạc bộ đủ điều kiện cho vòng 16 của cúp Brazil, ngoài tiêu đề gaucho chống lại caxias. Tuy nhiên, thông tin xoay quanh hậu trường của câu lạc bộ trong những ngày gần đây là sự ra đi có thể xảy ra của một trong những nhà lãnh đạo chính của câu lạc bộ. bất diệtnhưng điều đó đã bị chính anh phủ nhận.

Người quản lý phát biểu về khả năng khởi hành

Phó chủ tịch bóng đá bang hội, Paulo Caleffi, loại bỏ thông tin hậu trường rằng có một số phiền toái trong môi trường với anh ta tại câu lạc bộ. Giám đốc đã đưa ra nhận xét trong một cuộc phỏng vấn với Đài phát thanh Guaíba thứ sáu tuần này (5).

“Thông tin tôi đã chiến đấu với một nửa Grêmio là sai. Không ai có mối quan hệ như vậy trong câu lạc bộ ở lại. Thông tin này là ác ý và sai sự thật”, ông Paulo Caleffi nhấn mạnh.

Caleffi tăng cường giao tiếp tốt với những người ở trong Gaucho ba màu.

“Chiến thắng lớn nhất của tôi kể từ khi gia nhập là mối quan hệ của tôi với những người làm việc ở đây. Thông tin này tôi thấy không ổn với mọi người là không đúng sự thật”, vị lãnh đạo nói thêm.

Tóm lại là lãnh đạo trong vai phó chủ tịch bóng đá bang hội từ đầu năm, khi ông nhậm chức chủ tịch nước chiến tranh albert. Trong giai đoạn này, câu lạc bộ đã chinh phục Recopa Gaúcha và Campeonato Gaúcho.

Grêmio nhắm mục tiêu G-4 của Brasileirão

Ô bất diệt đứng thứ 7 trong Giải vô địch Serie A Brazil, với sáu điểm trong ba trận tranh chấp. Do đó, đội đến từ Rio Grande do Sul phải đối mặt với Bò đỏ Bragantinotại nhà, Chủ nhật tuần này lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia).

Mặc dù chín sự vắng mặt đã được xác nhận cho cuộc đọ sức với câu lạc bộ của Bragança Paulistadẫn đầu bởi kỹ thuật viên Renato Gaucho đến với tư cách là những người được yêu thích nhất trong trận đấu, đặc biệt là nhờ pha ghi bàn của tiền đạo người Uruguay Luis Suárezngười chưa ghi bàn vào lưới bất kỳ đội nào trong Serie A năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *