Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Ngày mai (29), Palmeiras chơi trận Trận Derby Paulista gặp Corinthians, lúc 18:30 (giờ Brasilia), tại Allianz Parque, cho vòng 3 của Brasileirão. Ô xanh tươi bảo vệ sự bất khả chiến bại trong kinh điển từ São Paulo: anh ấy không thua Sao Paulo, thánh hoặc là bánh lái có bảy trận đấu.

Lần thất bại cuối cùng là vào tháng 7 năm 2022 trước Morumbi ba màu bằng 1 x 0, đối với các quãng tám của cúp Brazil. Kể từ trò chơi đó, Abel Ferreira thắng bốn lần và hòa ba lần.

Vào năm 2023, có hai trận hòa, một trận hòa không bàn thắng họ đang Phao-lô và 2 x 2 với Côrintôvà một chiến thắng trước thánh bằng 3×1.

Trong 12 trận gần đây nhất với các đối thủ, Alviverde thắng tám, hòa ba và chỉ thua một trận.

Xem bên dưới chi tiết thành tích gần đây chống lại ba đối thủ.

thánh

Ở kỷ nguyên Abel Ferreira, đội bóng Praiano là những người chịu nhiều thiệt thòi nhất trước đối thủ xanh. Hiện tại, Palmeiras đang có 8 chiến thắng liên tiếp, đạt thành tích 11 trận bất bại (9 thắng, 2 hòa). Trong các trận đấu này, có 19 bàn thắng được ghi và 8 bàn thua.

Điều đáng chú ý là thánh cũng bị mất những người giải phóng từ năm 2020 đến cây cọ TRONG abel. Thắt lưng Breno ghi bàn thắng danh hiệu vào phút cuối.

Sao Paulo

Trong số các đối thủ, Sao Paulo là người cạnh tranh tốt nhất với cây cọ trong những năm qua. Ô ba màu thắng một Chức vô địch paulistavào năm 2021, chống lại xanh tươivà năm sau đã loại bỏ các đối thủ khỏi Tách của Brazil.

Mặt khác, trong giai đoạn này, người hâm mộ của xanh tươi có thể tự hào về 4 x 0 đã đảo ngược lợi thế của ba màu trong quyết định của tiểu bang năm 2022 và giành được cúp. Các đội vẫn đối đầu với nhau ở tứ kết những người giải phóng 2021ở đâu cây cọ nâng cao bằng cách mở rộng một tỷ số co giãn khác tại Allianz Parque: 3 x 0. Áp đặt Alviverde là nhà vô địch của Mỹ Năm nay.

Trong 10 trận đấu gần đây nhất với câu lạc bộ Morumbi, cây cọ thắng năm, thua ba và hòa hai lần.

Côrintô

Đối thủ của thứ bảy này, Corinthians sẽ phải phá vỡ một điều cấm kỵ: kể từ tháng 9 năm 2021, họ đã không giành được danh hiệu xanh tươi. Ô cây cọ thắng ba trong bốn trận gần nhất (2 x 1, 3 x 0 và 1 x 0). Kết quả còn lại là trận hòa 2-2 tại paulistan Năm nay.

Chiến thắng gần nhất của Corinthians diễn ra tại Neo Química Arena với tỷ số 2 x 1 cho Brasileirão từ năm 2021. Roger Guedeshai lần, ghi bàn cho Côrintôtrong khi Gabriel Con trai giảm giá. Đó là thất bại duy nhất của Abel Ferreira tại trận giao hữu.

Trong 12 trận gần đây, đội chủ sân Allianz Parque thắng 6, hòa 5 và chỉ thua 1. Giai đoạn này bắt đầu từ chuyến đi đến và từ trận chung kết của paulistan của năm 2020trong đó cây cọ đã vô địch trên chấm phạt đền sau hai 0 x 0. Người chiến thắng vẫn được huấn luyện bởi Vanderlei Luxemburg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *