Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Thể dục dụng cụ và đấu kiếm vs Goiás trực tiếp vòng 3 Nam Mỹ 2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Juan Carmelo Zerillo, ở La Plata, Argentina. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào thứ Năm tuần này (4), lúc 19h (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Thể dục dụng cụ và Esgrima vs Goiás trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 4 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Juan Carmelo Zerillo, La Plata, Argentina.
  • truyền trực tuyến: Thông số +.

Thông tin mới nhất về Thể dục Dụng cụ Esgrima vs Goiás sống

Ô thể dục dụng cụ và đấu kiếm đã thi đấu 17 trận trong mùa giải này, với 4 trận thắng, 4 trận hòa và 9 trận thua. Ngoài ra, anh còn ghi 16 bàn và để thủng lưới 27 bàn khác. Alan Lescano, với năm bàn thắng, anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ. Ô chó sói hòa trên sân nhà với Tigre, 1 x 1, trong vòng đấu cuối cùng diễn ra ở Giải vô địch Argentinavà đang đứng ở vị trí thứ 22 với vỏn vẹn 15 điểm sau 14 trận.

Ngoài ra, đội tuyển Argentina đã gặp khó khăn trong phòng ngự và để thủng lưới trong 10 trận gần đây nhất. Cho Nam MỹÔ thể dục dụng cụ và đấu kiếm vẫn chưa ghi được điểm. Ô chó sói thua hai trận đấu đã chơi cho đến nay. Tại buổi ra mắt, đến Universitario bằng 1 x 0tại nhà và đến Santa Fe bằng 2 x 1trên sân khách, ở vòng tiếp theo.

Ô Goiás sau trận thua 0-1 trước Internacionalcho Brasileirão Serie A. Hơn nữa, anh ấy vẫn chưa giành được giải Nam Mỹ. Hiện đứng thứ 3 bảng G, đội do HLV dẫn dắt Emerson Ávila tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của mình trong cuộc thi.

Trong hai trận đấu đã đấu cho đến nay, có hai trận hòa: 0-0 với SantaFetrong nhà, tại buổi ra mắt, và 2 x 2, ở vòng cuối, trước Universitário, ở Lima, Pêru. Mặc dù chỉ có thêm hai điểm, nhưng Goiás vào sân với tư cách được yêu thích hơn, vì họ sẽ đối đầu với câu lạc bộ Argentina, đội cuối bảng với 0 điểm, trong hai trận đấu.

Đội hình dự kiến ​​của Thể dục dụng cụ và Esgrima x Goiás

Đội hình thể dục dụng cụ có thể: Thomas Durso; Bautista Barros, Morales, Sánchez và Colazo; Miramon và Bolívar; Steimbach, Soldano và Muro; Tarragona. Kỹ thuật viên: Sebastian Romero.

Tham ô thể dục dụng cụ và đấu kiếm: không hiểu biết.

Đội hình có thể xảy ra của Goias: Thaddeus; Maguinho, Lucas Halter, Bruno Melo và Sander; Zé Ricardo, Morelli, Dieguinho và Palacios; Vinícius và Matheus Peixoto. Kỹ thuật viên: Emerson Ávila.

tham ô Goias: không hiểu biết.

Lịch sử các trận đấu giữa Gimnasia y Esgrima vs Goiás như thế nào?

thể dục dụng cụ và đấu kiếm Nó là Goias chưa từng giáp mặt nhau trong lịch sử.

Trận đấu Gimnasia y Esgrima x Goiás sẽ diễn ra ở đâu?

trận đấu giữa thể dục dụng cụ và đấu kiếm Nó là Goias sẽ có mặt tại sân vận động Juan Carmelo Zerillo, ở La Plata, Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *