Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem thông tin chính Goías vs Botafogo trực tiếp, diễn ra vào Chủ nhật tuần này (14), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio da Serrinha, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 6 của Brasileirão Serie A 2023.

Goiás vs Botafogo trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 14 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 6:30 tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: serrinha
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin trực tiếp Goiás vs Botafogo mới nhất

Ở vòng cuối cùng, Goias chịu thất bại với tỷ số 2 x 0 trước Flamengo. Trên sân nhà, trước một đội bóng khác đến từ Rio de Janeiro, đội bóng này đặt mục tiêu chấm dứt chuỗi 3 trận thua liên tiếp. Chiến thắng duy nhất của câu lạc bộ diễn ra ở vòng 2, trong trận đấu với Côrintô.

Đối với cuộc đối đầu trước thực vật, dây buộc Lucas có sẵn sau khi chấp hành án treo giò ở hiệp thứ 5. Tuy nhiên, vào thứ Tư tới (17), Goias có quyết định đầu tiên của cúp xanh, trước Paysandu, ở Mangueirão, ở Belém. Bằng cách này, bằng cách giải vô địch Brazil, đội có thể có sự thay đổi nên 100% vào chung kết cúp. Người chiến thắng trong cuộc thi đảm bảo một vị trí trực tiếp trong giai đoạn 3 của cuộc thi Cúp bóng đá Brazil 2024.

Ô thực vật giành được Côrintô với tỷ số 3 x 0, nó tiếp tục dẫn đầu cuộc thi quốc gia và được sử dụng 100%. một chút ghi thêm hai bàn thắng trong mùa giải, tổng cộng 14 bàn sau 25 lần ra sân. Đối với cuộc đối đầu trước GoiasĐội hình có thể gần giống như đội đã giành chiến thắng ở ván thứ 5.

Nghi ngờ duy nhất là do Gabriel Pires, người cảm thấy khó chịu ở bắp chân. Tiền vệ này sẽ được đánh giá trước cuộc hẹn tiếp theo của đội. Nếu không có sẵn, Luis Castro có thể chọn Tche Tche trong đội hình xuất phát.

Tại khoa y tế, Patrick’s Paula, Raphael Nó là Danilo Barbosa bị thương và không có tên trong danh sách liên quan. Mặt khác, mèo con đang trong giai đoạn chuyển tiếp, nhưng không có ngày nhất định để trở lại sân cỏ.

Đội hình dự kiến ​​Goiás vs Botafogo

Đội hình Goias: Thaddeus; Maguinho, Edu (Lucas Halter), Sidimar và Sander; Zé Ricardo và Willian Oliveira; Diego, Palacios và Diego Gonçalves; Matheus Peixoto. Kỹ thuật viên: Emerson Ávila.

Goias tham ô: Everton Morelli Đó là nghi ngờ cho trận đấu.

Đội hình Botafogo: Lucas Perri; Di Plácido, Adryelson, Cuesta và Marçal (Hugo); Tchê Tchê và Marlon Freitas; Junior Santos, Eduardo và Victor Sá; Nhỏ xíu. Kỹ thuật viên: Luis Castro.

tham ô Botafogo: Patrick’s Paula, Raphael Nó là Danilo Barbosa ở lại khoa y tế. mèo con đang trong quá trình chuyển đổi. Ngoài ra, Gabriel Pires là nghi ngờ.

Ai là người yêu thích để giành được ba điểm?

Dù thi đấu xa nhà nhưng thực vật có thiên vị trong trận đấu.

Trận đấu sẽ được phát sóng độc quyền trên Premiere?

Cuộc đối đầu giữa các đội sẽ được phát sóng độc quyền trên ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *