Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ FNV.

Kiểm tra nơi để xem Goias vs Corinthians trực tiếp, trong một trận đấu có giá trị cho trận lượt đi của vòng 2 của Giải vô địch Serie A Brazil. Đội ngũ của Goias nhận được Côrintô Chủ nhật tuần này (23), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Serrinha, Goiânia. Trận đấu có thể đi kèm với ra mắt.

Goiás vs Corinthians trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 23 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Serrinha, Goiania
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

thông tin mới nhất từ Goias vs Corinthians sống

Trò chơi cuối cùng của Goias đó là thất bại trên sân khách với tỷ số 2 x 0 trước thể thao-PRcho vòng 1 của giải vô địch Brazil. Bằng cách này, trước khi đối mặt với CôrintôÔ ngọc lục bảo sẽ phải đối mặt trên sân khách, Universitario, cho vòng 2 của Nam Mỹ vào đêm thứ Năm tuần này (20). Hôm nay, đội Goiás bắt đầu bán hàng cho trận đấu với Côrintô và xác định giá trị cho các vé, là toàn bộ giá trị của R$140.

Trò chơi cuối cùng của Côrintô là trận thua trên sân nhà trước Argentinos Juniors với tỷ số 1 x 0 ở vòng 2 của giải đấu. những người giải phóng. Kết quả này, dẫn đến việc sa thải huấn luyện viên lúc bấy giờ của người cầm lái, Fernando Lazaro. Nhưng đã sẵn sàng, nhóm São Paulo đã thông báo tuyển dụng Cu ca trở thành chỉ huy mới của đội Parque São Jorge.

Đội hình có thể có của Goias vs Corinthians

Đội hình dự kiến ​​của Goias: (c) Thaddeus; Maguinho, Sidimar, Bruno Melo, Sander; Zé Ricardo, Everton Morelli; Diego Gonçalves, Dieguinho, Vinicius; Matheus Peixoto. Kỹ thuật viên: Emerson Rodrigues Avila.

Đội hình dự kiến ​​của Corinthians: (c) Cassius; Fagner, Bruno Mendez, Gil, Fabio Santos; Fausto Vera, Roni; Chrystian Barletta, Roger Guedes, Giuliano; Yuri Alberto. Kỹ thuật viên: Cu ca.

trận đấu giữa mấy giờ Goias vs Corinthians?

trận đấu giữa Goias vs Corinthians được lên lịch vào Chủ nhật tuần này (23), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Goias vs Corinthians sống?

Cuộc đối đầu giữa Goias vs Corinthians sống sẽ có mặt tại sân vận động Serrinha, Goiânia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *