Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem Goias x Fluminense trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 10 của Brasileirão Serie A 2023. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào 6:30 chiều (giờ Brasilia) vào Chủ nhật tuần này (11), tại Sân vận động Hailé Pinheiro, hay còn gọi là Serrinha, ở Goiânia, Goiás. Kiểm tra thêm dưới đây.

Goiás vs Fluminense trực tiếp và trực tuyến

 • Ngày: Ngày 11 tháng 6 năm 2023.
 • Thời gian: 6:30 tối (giờ Brasilia).
 • Sân vận động: Sân vận động Haile Pinheiro, Goiânia, Goiás.
 • truyền trực tuyến: buổi ra mắt.

Thông tin trực tiếp Goias vs Fluminense mới nhất

Ô Goias đã chơi một trận không tệ trong lần cuối cùng vào sân. Đội ngọc lục bảo nhận trên sân nhà Phòng tập thể dục La Plata cho vòng thứ năm của Nam Mỹvà tỷ số kết thúc là 0 x 0.

Mặc dù vậy, câu lạc bộ vẫn đứng đầu bảng G, với hai điểm cách biệt, chưa thua trận nào và Trường đại họcmà đi kèm trong keo.

Ở giải hạng nhất Brazil, tình hình lại ngược lại: câu lạc bộ có 7 điểm sau 9 vòng đấu và chiếm một vị trí trong khu vực xuống hạng sau thất bại trước cuiabá bằng 1×0.

Và nó không giống như tình hình khác nhiều ở vị trí cao hơn một chút. Ô ống khói đang chiếm một trong những vị trí tuyển dụng đủ điều kiện cho vòng loại của những người giải phóng của năm 2024 và người chơi trong phiên bản năm nay của cuộc thi đã thua với tỷ số 2 x 0 ở vòng cuối cùng trước tấm sôngra khỏi nhà.

Bởi vòng trước của Serie Atình hình tốt hơn: 2 x 1 trước Bragantino trên sân nhà, với bàn thắng của ngỗng PH Nó là Felipe Melo.

Đội hình dự kiến ​​của Goias x ống khói

Đội hình dự kiến ​​của Goias: Thaddeus; Lucas Halter, Sidimar, Bruno Melo và Sander; Willian Oliveira, Zé Ricardo và Dieguinho; Palacios, Vinícius và Gabriel Novaes. Kỹ thuật viên: Emerson Ávila.

Tham ô Goias: Maguinho (treo giò).

Đội hình dự kiến ​​của Fluminense: Fabio; Samuel Xavier, Guga, Felipe Melo và Nino; André và Martinelli; PH Ganso, Lima và Jhon Arias; Ca nô Đức. Kỹ thuật viên: Fernando Diniz.

biển thủ Fluminense: Keno, Alexsander và Marcelo (DM).

Ai được lên lịch làm trọng tài trực tiếp trận đấu giữa Goiás vs Fluminense?

Kiểm tra bên dưới ai sẽ là chuyên gia chịu trách nhiệm về phần kỹ thuật chính thức của trận đấu.

 • Trọng tài: Leandro Pedro Vuaden – RS
 • Trợ lý trọng tài 1: Mauricio Coelho Silva Penna – RS
 • Trợ lý trọng tài 2: Thiaggo Americano Labes – SC
 • Trọng tài thứ tư: Jefferson Ferreira de Moraes – ĐI
 • cố vấn: Erich Bartolomeu Antas E Silva Bandeira – Thể thao
 • trọng tài video: Rafael Traci – SC
 • AVAR: Andre da Silva Bitencourt – RS
 • Trợ lý trọng tài video 2: Maguielson Lima Barbosa – Hậu vệ
 • Người quan sát VAR: Marcio Eustaquio Sousa Santiago – MG

Lịch sử đối đầu giữa Goiás vs Fluminense?

Tổng cộng, hai đội đã gặp nhau 60 lần, một con số đáng kể. Ô Goias thắng 19 trận, đến mức ống khói có gần một nửa ở dạng lợi thế: đã có 27 cuộc đấu tay đôi thành công cho ba màu.

Lần đụng độ gần nhất là vào năm 2022 và kết thúc với tỷ số 3 x 0 nghiêng về ống khóitại Maracana.

Trực tiếp đội Goiás vs Fluminense ở Brasileirão Série A 2023 như thế nào?

Ô Goias đang đứng ở vị trí thứ 17, với bảy điểm liên tiếp, cho đến nay đã có được hai chiến thắng và chỉ một trận hòa, với sáu trận thua trong chín vòng đấu cho đến nay. Câu lạc bộ ngọc lục bảo đang thi đấu không tốt, đang nằm trong khu vực xuống hạng.

đã là ống khói chiếm vị trí thứ 6 và có 16 điểm liên tiếp, giữ một suất dự vòng loại Copa Libertadores 2023. CLB của HLV Fernando Diniz khởi đầu năm mới rất suôn sẻ, có một số thất bại và dường như đang trên đà phục hồi.

Tổng cộng có năm trận thắng, một trận hòa và ba trận thua.

Đội hình dự kiến ​​của Fluminense: Fabio; Samuel Xavier, Guga, Felipe Melo và Nino; André và Martinelli; PH Ganso, Lima và Jhon Arias; Ca nô Đức. Kỹ thuật viên: Fernando Diniz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *