Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ / FNV.

Kiểm tra nơi để xem Goias vs Palmeiras trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 4 của Giải vô địch Serie A Brazil. Đội ngũ của Goias nhận được cây cọ Chủ nhật tuần này (7), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Haile Pinheiro, Goiânia, Goiás. Sự ra đi có thể đi kèm với sự phục vụ của trả cho mỗi lần xem ra mắt.

Goiás vs Palmeiras trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 7 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 6:30 tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Haile Pinheiro, Goiania, Goias
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

thông tin mới nhất từ Goias vs Palmeiras sống

Trò chơi cuối cùng của Goias đó là một chiến thắng, trên sân khách, với tỷ số 2 x 0, trước thể dục dụng cụ và đấu kiếmcho Nam Mỹ. Như vậy, câu lạc bộ đến từ Goiás đang đứng ở vị trí thứ hai trong bảng đấu của mình với 5 điểm, 1 chiến thắng và 2 trận hòa, ghi 4 bàn và để thủng lưới 2 bàn. Đã có bởi Chức vô địch người nước BrazilÔ ngọc lục bảo đang ở vị trí thứ 16, với ba điểm, một trận thắng và hai trận thua, ba bàn thắng ghi được và bốn bàn thua. Ngoài ra, Goiás sẽ không thể tin tưởng vào suất đá chính, Thaddeusngười vẫn bị thương và từ bỏ vị trí của mình để Marcelo Rangel.

Trò chơi cuối cùng của cây cọ đó là với một chiến thắng xa nhà, chống lại câu lạc bộ bóng đá Barcelonabằng 2 x 0, bằng những người giải phóngnơi đội tuyển Brazil phải thay người Murilo vẫn còn trong hiệp 1, do chấn thương. Với kết quả này, các xanh tươi kết thúc vòng đấu ở vị trí thứ 2 trong bảng, với sáu điểm, với hai trận thắng và một trận thua, ghi được năm bàn thắng và bốn lần để thủng lưới. Cho Chức vô địch người nước Brazil, đội bóng đến từ Rio đứng thứ 3 với 7 điểm, 2 trận thắng và 1 trận hòa, ghi 6 bàn và để thủng lưới 4 bàn. hậu vệ Murilo phải phẫu thuật vai, sau khi bị thương trong trận đấu cho những người giải phóng.

Cho đến nay đã có 52 trận đấu giữa Goias vs Palmeiras. Bằng cách này, người có lợi thế trong cuộc đối đầu là cây cọtrong đó có 27 trận thắng so với 14 Goias, ngoài ra còn có 11 mối quan hệ. Ô xanh tươi ghi bàn cho đến nay trong trận đấu, 83 bàn thắng, so với 60 ngọc lục bảo.

Đội hình có thể có của Goias vs Palmeiras

Đội hình dự kiến ​​của Goias: (c) Marcelo Rangel; Bruno Santos, Lucas Halter, Bruno Melo, Sander; Zé Ricardo, Everton Morelli, Dieguinho; Julián Palacios, Vinícius, Matheus Peixoto. Kỹ thuật viên: Emerson Ávila.

Đội hình dự kiến ​​của Palmeiras: Weverton; Mayke, (c) Gustavo Gomez, Luân, Joaquin Piquerez; Zé Rafael, Gabriel Menino; Artur, Raphael Veiga, Dudu; Ron. Kỹ thuật viên: Abel Ferreira.

trận đấu giữa mấy giờ Goias vs Palmeiras?

trận đấu giữa Goias vs Palmeiras được lên kế hoạch vào Chủ nhật tuần này (7), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Goias vs Palmeiras sống?

Cuộc đối đầu giữa Goias vs Palmeiras sống sẽ ở Haile Pinheiro, Goiânia, Goiás.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *