Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/Goiás

Ô Goias là nhà vô địch vĩ đại của Cúp Xanh 2023. Ô ngọc lục bảongười đã thắng trận đầu tiên của trận chung kết với tỷ số 2 x 0, thi đấu trên sân khách, đã giành chiến thắng ông kẹ, lần này với tỷ số 2 x 1, vào đêm Thứ Tư tuần này (31), và lần đầu tiên trong lịch sử giành chiến thắng trong cuộc thi chính ở Khu vực Trung Tây của Brazil. Các bàn thắng của đội Goiás được ghi bởi vinicius Nó là Matheus Peixototrong khi Bruno Alves ghi bàn thắng duy nhất của đội bóng đến từ Pará.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Goiás vs Paysandu

Hiệp 1: Goiás lập công ngay đầu trận

Ngay cả khi có lợi thế dẫn trước 2 bàn nhờ kết quả trận lượt đi, Goias không muốn biết làm thế nào để phù hợp với kết quả của trận đấu ở Belém, và khi bắt đầu trận đấu ở Serrinha, anh ấy đã nhân đôi được lợi thế, thực tế là đã đặt một bàn rưỡi vào Cúp cúp xanh ngay cả trong nửa đầu. Maguinho chạy sang cánh phải và phải chịu quả phạt của Naylhor. vinicius lên tập và ghi bàn thắng đầu tiên cho đội ngọc lục bảo.

Ở phút 38′, trong một quả phạt đền khác, Matheus Peixoto ghi bàn thắng thứ hai của đội đến từ Goiás, trước màn ăn mừng hoàn toàn trên khán đài của Hailé Pinheiro. Không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tấn công để cố gắng giảm thiệt hại lớn, Paysandu anh ấy lao lên tấn công, và suýt chút nữa đã ghi bàn thắng đầu tiên nhờ công của Fernando Gabriel, nhưng Tadeu đã làm nên điều kỳ diệu, cứu thua cho đội Goiás. Cuối hiệp 1, Wanderson thực hiện cú sút từ trong vòng cấm nhưng hậu vệ Bruno Melo đã cứu thua cho đội chủ nhà. Goiasgiữ nguyên tỷ số 2 x 0 từ đầu hiệp 1 đến đầu hiệp 2.

Hiệp 2: Paysandu giảm sút, nhưng Goiás mới là người làm nên bữa tiệc

Ô Paysandu anh ấy đã dũng cảm trong hiệp hai, và ngay cả khi gặp bất lợi lớn, anh ấy vẫn tấn công để tìm kiếm ít nhất một bàn thắng. Một cuộc chiến như vậy đã được khen thưởng vào lúc 8 ‘, sau Bruno Alves tận dụng pha phá bóng của Naylhor để dứt điểm cận thành, dứt điểm đánh bại thủ thành Tadeu. Ô Papão da Curuzu đã cố gắng nhấn Goias về mọi mặt nhưng đều dừng lại ở những hạn chế của mình và không thể ghi thêm bàn thắng nào.

Dù chưa lặp lại được phong độ tốt trên sân khách nhưng lợi thế mà các Goias được xây dựng trong hiệp một là quá đủ để quản lý kết quả và ra về với danh hiệu sau tỷ số chung cuộc 4 x 1.

Goiás vs Paysandu – Và bây giờ?

Ô Goias trở lại sân vào Chủ nhật tới (4). Cho giải vô địch Brazilđương kim vô địch cúp xanh sẽ đối mặt với cuiabá, một lần nữa tại Sân vận động Hailé Pinheiro, ở Goiânia, lúc 6:30 chiều. Đội ngũ của Paysanducũng chơi vào Chủ nhật, nhưng ở nhà cho Giải vô địch Serie C Braziltrước San Josetừ Rio Grande do Sul, bóng lăn ở Belém, thủ đô của Pará, lúc 4:30 chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *