Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng thể thao

thông qua kỹ thuật viên renato GauchoÔ bang hội đã nói rõ rằng anh ấy cần và sẽ tìm kiếm quân tiếp viện trong kỳ chuyển nhượng tháng Bảy. Và trong số những cái tên được suy đoán trong ba màu, một người đặc biệt thu hút sự chú ý vì một lý do bất thường: tuổi tác. Thứ Ba tuần trước (30), chủ tịch của đường sắt, người quảng cáo Maya Juniorxác nhận rằng bất diệt tỏ ra quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Ciel41 tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn với ‘Rádio O Povo CBN’, người đại diện giải thích rằng cầu thủ giàu kinh nghiệm có một điều khoản trong hợp đồng giải phóng anh ta cho các câu lạc bộ ở Serie A và B của Chức vô địch người nước Brazil. Adderson tiết lộ rằng Ciel rất hào hứng trước sự quan tâm của bang hội và rằng các cuộc trò chuyện giữa các bên sẽ bắt đầu sau trận đấu giữa đội đến từ Rio Grande do Sul và đường sắthợp lệ cho giai đoạn thứ hai của cúp Brazil.

“Trong điều khoản hợp đồng của anh ấy (Ciel), có khả năng mở ra cơ hội cho các đội Serie A và B. Anh ấy có một số đề xuất, nhưng anh ấy chỉ quan tâm đến một, đó là Grêmio. Khi chúng tôi đối đầu nhau ở Copa do Brasil, đích thân Alberto Guerra (chủ tịch của Grêmio) đã tìm tôi. Nhưng cuối cùng lại không thành công.” – Anderson nói.

Grêmio đã cố gắng ký hợp đồng với một tiền đạo 41 tuổi, chủ tịch nói
Ciel, tiền đạo 41 tuổi, đến từ Ferroviário (Lenilson Santos/Ferroviário)

Grêmio đặt mục tiêu dự bị cho Luis Suarez

Ciel là điểm nhấn chính của đường sắt. Ở mùa giải hiện tại, tiền đạo này đã ghi 12 bàn và có 2 pha kiến ​​tạo sau 23 trận đã đấu. Mặc dù quan tâm đến các vận động viên có kinh nghiệm, bang hội bây giờ tìm cách thuê một cầu thủ trẻ để làm dự bị Luis Suárez. Một trong những cái tên trong chương trình nghị sự của ba màu là một trong những Rodrigo Munizcon đẻ của Flamengo và hiện đang mượn từ Fulham đến Middlesbroughtừ nước Anh.

Đề xuất tuyển dụng Muniz đến từ kỹ thuật viên renato Gaucho. Vị huấn luyện viên này thậm chí đã từng làm việc với tiền đạo 22 tuổi tại Flamengo và thích bóng đá trẻ. Người chơi, người sẽ sớm trở lại Fulhamkhông nên được sử dụng bởi câu lạc bộ Luân Đôn, điều này có thể sẽ tạo điều kiện cho một cuộc tấn công có thể xảy ra của bang hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *