Tháng Chín 25, 2023
Lucas Uebel/Grêmio/FBPA

Được thuê vào cuối năm 2022 bởi bang hộitiền vệ tấn công Franco Cristaldo đang gia tăng trong câu lạc bộ gaucho. Được người hâm mộ yêu mến và tôn vinh, cầu thủ người Argentina đã chơi 16 trận mùa này, ghi 3 bàn và có 7 đường kiến ​​tạo. Do thể hiện tốt trên sân dù ít thời gian khoác áo ĐT Brazil, cầu thủ này đã thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu. cây cọ Nó là ống khói.

Theo nhà báo Diego Torbes, các câu lạc bộ thậm chí đã liên hệ với nhân viên của Franco Cristaldo để thu thập thông tin về vận động viên. Mặc dù không có cuộc đàm phán cụ thể cho tiền vệ tấn công vào lúc này, Alviverdeba màu carioca đã thực hiện cách tiếp cận đầu tiên và một trong hai đội không loại trừ một cuộc tấn công có thể xảy ra trong tương lai gần.

Grêmio mới được thuê thu hút sự quan tâm từ Palmeiras và Fluminense
Franco Cristaldo ăn mừng bàn thắng cho Grêmio (Lucas Uebel/Grêmio)

Franco Cristaldo năm 2023

Tiết lộ của đại gia đàn em Boca, Franco Cristaldo là nổi bật ngay cả đối với Huracán. Sau khi chuyển qua bóng đá Tây Ban Nha và các câu lạc bộ khác của Argentina, tiền vệ tấn công này đã chơi 3 mùa giải cho El Globo (biệt danh của Huracán) và trở thành một trong những cầu thủ trụ cột của đội. Năm 2022, anh là phó Vua phá lưới của Giải vô địch Argentina. Trong cả mùa giải trước, anh đã chơi 42 trận, ghi 17 bàn và có 8 đường kiến ​​tạo.

Vào ngày 22 tháng 12 năm 2022, bang hội thông báo tuyển dụng kết tinh. Cầu thủ 26 tuổi đã ký hợp đồng với ba màu cho đến tháng 12 năm 2026, và câu lạc bộ từ Rio Grande do Sul đã giải ngân khoảng 4,5 triệu đô la Mỹ để có được sự phục vụ của cầu thủ người Argentina. Với khả năng bọc lót đồng đội và cực kỳ nguy hiểm ở 1/3 cuối sân, tiền vệ tấn công như đã nói đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ xứ cờ hoa. bất diệt.

Bởi anh là một phần quan trọng trong đội hình do HLV chỉ huy. Renato Gauchoxu hướng là bang hội không chấp nhận thương lượng Franco Cristaldo tại thời điểm này, ít hơn nhiều với các câu lạc bộ Brazil. Theo quyết định của huấn luyện viên, người Argentina chuẩn bị cho cam kết của ba màu Thứ Tư tuần này (26). Lúc 21:30 (giờ Brasilia), đội đến từ Rio Grande do Sul đối mặt với ABC, trên sân nhà, trong trận lượt về giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *