Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng thể thao

Tiết lộ bởi Flamengo, Rodrigo Muniz có thể sớm trở lại với bóng đá Brazil. Chân sút 22 tuổi lọt vào tầm ngắm của bang hội, theo dõi tình hình của vận động viên. Nếu kỹ thuật viên Renato Gaucho phê duyệt tên của người chơi và ba màu hiểu rằng đó có thể là một thỏa thuận có lợi, có khả năng câu lạc bộ từ Rio Grande do Sul sẽ đưa ra lời đề nghị cho chàng trai trẻ. Thông tin đầu tiên được tiết lộ bởi ‘TNT Sports’.

Rodrigo Muniz đã được bán bởi Flamengo đến Fulham, từ Anh, vào năm 2021. Giao dịch trị giá khoảng 8 triệu euro (khoảng 50 triệu đô la R vào thời điểm đó). Sau đó, vào tháng 8 năm 2022, tiền đạo này được cho mượn Middlesbrough. Trong mùa giải hiện tại, con bê của rubro-negro có 17 trận và hai bàn thắng được ghi.

Grêmio muốn chiêu mộ bạn trai cũ của Rogério Ceni tại Flamengo
Rodrigo Muniz ăn mừng bàn thắng cho Flamengo (Alexandre Vidal/Flamengo)

Flamengo có % Rodrigo Muniz

Điều đáng chú ý là Flamengo được hưởng 25% cổ phần trong một cuộc đàm phán trong tương lai liên quan đến Rodrigo Muniz. Do đó, nếu các bang hội mua tiền đạo thân yêu nhất sẽ bỏ túi số tiền trong thương lượng.

Khi anh ấy chơi cho câu lạc bộ Gávea, Muniz ông được các cổ động viên đỏ-đen rất quý mến. Ngay cả khi phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ với Pedro Nó là Gabigol trên hàng công, chàng trai trẻ đã thể hiện tốt và ghi được bàn thắng của mình. Tổng cộng, anh ấy đã chơi 32 trận chuyên nghiệp cho câu lạc bộ Gávea, ghi 10 bàn và có một pha kiến ​​​​tạo.

Số sự nghiệp của Muniz

Flamengo
– 32 trò chơi
– 10 bàn thắng
– 1 hỗ trợ

Fulham
– 28 trò chơi
– 5 mục tiêu

Middlesbrough
– 17 trò chơi
– 2 bàn thắng

Grêmio tìm dự bị cho Luis Suarez

tuyển dụng lớn nhất bang hội trong những năm qua, Luis Suárez đã có một mùa giải tốt ở câu lạc bộ. Tuy nhiên, do tuổi cao (36) của người Uruguay, ba màu tìm kiếm một dự trữ ngay lập tức cho ngôi sao. Diego Souza đó có thể là cầu thủ này, tuy nhiên anh ấy cũng đã gần 40 tuổi và thường xuyên gặp các vấn đề về thể lực.

Chủ nhật tuần trước (7), HLV Renato Gaúco lên tiếng yêu cầu ban lãnh đạo tăng viện bất diệt. Theo chỉ huy, đội thiếu các lựa chọn trong một số lĩnh vực và lý tưởng nhất là thuê thêm hai hoặc ba tên nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *