Tháng Hai 27, 2024
Biểu tượngThể thao

Ô bang hội đã trải qua một thời điểm nhạy cảm trong mùa giải, bất chấp những kết quả tốt đã đạt được cho đến nay. Tricolor Immortal đã thắng trò chơi đầu tiên vào năm giải vô địch Brazil trước thánhbằng 1 x 0, và chiến thắng ABC của Giáng sinhtrong chặng đầu tiên của giai đoạn 3 của cúp Brazil. Tuy nhiên, đội được huấn luyện bởi Renato Gaucho anh ấy đã bị nhiều chấn thương, và anh ấy có cả một đội trong bộ phận y tế.

Với tay lái chấn thương Matías Villasanti trong trận đấu với Ô Ba màu bất tử thêm 11 cầu thủ ngồi ngoài khiến HLV đau đầu bang hội, người cần suy nghĩ và đánh giá lại đội hình của đội trong phần còn lại của mùa giải. Thậm chí đội bóng đến từ Rio Grande do Sul còn phải cho hồi hương 2 cầu thủ đang được cho mượn ở caxias, Wesley Nó là Ronaldvới mục đích quan sát họ, và biết đâu, sử dụng họ trong đội hình xuất phát.

Tin tốt là đối với cam kết tiếp theo của bang hộisẽ diễn ra vào cuối tuần này, Thứ Bảy (22) xa nhà, chống lại du thuyềnlúc 9 giờ tối, tại sân vận động Mineirão, tiền vệ Lucas Silva sẽ có mặt và nên trở lại đội hình xuất phát cho cuộc đối đầu. Với Pê-nê-lốp Nó là carballo ngoài chiến đấu, sự tham gia của người chơi, người đã bị người hâm mộ tranh giành, gần như không thể tránh khỏi.

Grêmio phải giữ nguyên đội đã đánh bại Santos cho cuộc đối đầu với Raposa

Renato Gaucho phải giữ cùng một đội đã giành chiến thắng trong vòng 1 Brasileirão. Vì vậy, với sự gia nhập của Lucas Silva ở hàng tiền vệ, Bitello nên là người bạn đồng hành của anh ấy trong sự bất ổn của đội gremista. Mối nghi ngờ duy nhất treo lơ lửng trên đầu huấn luyện viên là sự gia nhập của Zinhovà nếu Na-than sẽ đảm nhận vai trò bảo vệ điểm cho đội

Một điều chắc chắn là sự leo thang của Joao Pedro phía bên phải. Cầu thủ chạy cánh trẻ ghi bàn vào lưới thánhvà trong trường hợp không có fabiongười cũng bị thương, đã làm rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *