Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng thể thao

Tối thứ Tư tuần này (12) sẽ diễn ra hai trận lượt về của vòng tứ kết cúp Brazil. Đầu tiên, lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), Grêmio tiếp Bahia tại Arena không có lợi thế cho cả hai bên, vì trận lượt đi kết thúc với tỷ số 1 x 1. Flamengothắng ván mở màn 2 x 1, ghé thăm Athletico PR21:30, tại Đấu trường Ligga.

Hai trò chơi khác vào Thứ Tư sẽ diễn ra trong vài ngày tới: Thứ Năm tuần này (13), Cây cọ và São Paulo làm cổ điển Sốc-King với lợi thế bàn thắng hơn ba màuCôrintôai thua trận lượt đi với tỷ số 1 x 0, nhận Mỹ-MG tại Nhà thi đấu Neo Química.

Các đội mơ ước tiến vào bán kết và tìm kiếm giải thưởng lớn nhất trong lịch sử của cuộc thi (70 triệu R$). Trường hợp bang hội Nó là Flamengo tiến về phía trước có nghĩa là duy trì một kỷ lục trong cúp Brazil cho cả hai đội. Tuy nhiên, nếu một người cản đường, nó có thể bị đối thủ vượt qua.

Những người vào bán kết lớn nhất, Grêmio và Flamengo muốn giữ kỷ lục ở Copa do Brasil

Nhà vô địch vĩ đại thứ hai trong lịch sử cúp Brazil với năm tiêu đề, các bang hội thêm 15 trận bán kết trong 29 lần tham dự cuộc thi. Gauchos là những người vào bán kết nhiều nhất cùng với Flamengoba lần vô địch cúp, có mặt trong 26 lần tổ chức giải đấu.

Ô du thuyềnđã bị loại, là đội thứ ba có nhiều trận bán kết hơn: 11. cây cọ đứng thứ tư và, nếu nó tiến lên trước đối thủ Sao Paulocó thể tiếp cận cáovì nó sẽ tăng gấp 10 lần trong số bốn đội xuất sắc nhất trong cúp Brazil.

Cuối cùng, xứ Basque Nó là Côrintô chia sẻ vị trí thứ năm với tám suất tham dự trong số các thí sinh bán kết của cuộc thi. Trong số những người còn sống trong cuộc thi, Sao Paulo có sáu lần vào bán kết, Mỹ-MG một và bahia không bao giờ đạt đến giai đoạn đó.

Xem các đội vào bán kết nhiều nhất Copa do Brasil

  1. bang hội Nó là Flamengo – 15 vòng bán kết
  2. du thuyền – 11 trận bán kết
  3. cây cọ – 9 trận bán kết
  4. xứ Basque Nó là Côrintô – 8 trận bán kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *