Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

Thứ ba tuần này (2), Lễ bốc thăm vòng 16 đội Copa do Brasil 2023 đã diễn ra. Trong số những trận đấu thu hút sự chú ý, ngoài trận cảm cúm, Grêmio x Cruzeironhà vô địch vĩ đại nhất của cuộc thi, là một trò chơi đặc biệt.

Bất chấp cuộc khủng hoảng tài chính và trải qua ba năm cuối cùng ở giải hạng hai, du thuyền tiếp tục là nhà vô địch vĩ đại nhất của cúp Brazil với sáu thành tích (1993, 1996, 2000, 2003, 2017 và 2018). đã là bất diệt xếp ngay sau, quán quân của các năm 1989, 1994, 1997, 2001 và 2016. cây cọ Nó là Flamengo đứng thứ ba, cả hai đều có bốn bát.

Grêmio x Cruzeiro đã đối đầu với nhau ở hai vòng loại và một trận chung kết ở Copa do Brasil

Có sáu cuộc đụng độ giữa Rio Grande do Sul và Minas Gerais ở Copa do Brasil, trong đó sự cân bằng chiếm ưu thế: hai chiến thắng cho mỗi bên và hai trận hòa. Tuy nhiên, các cáo đã giành được danh hiệu trong một cơ hội và lại tiến vào vòng loại trực tiếp, trong khi ba màu đã qua một lần.

Cuộc đọ sức đầu tiên giữa bất diệtgan góc đó là ngay sau quyết định của Cúp bóng đá Brasil 1993. Trong sự ra đi bên ngoài, trong sự tuyệt chủng sân vận động Olympic, một cơn bão đổ xuống và biến bãi cỏ thành bùn, gây khó khăn cho việc tạo ra trò chơi trên mặt đất. Cùng với đó, các đội đã ở mức không.

Lượt đã được bật Minerão cháy vé hoàn toàn với hơn 70.000 người hâm mộ. Được sự ủng hộ của quần chúng, du thuyền đánh bại đối thủ của họ 2-1 với các bàn thắng của Roberto Gaucho Nó là cleison và giành được chiếc cúp đầu tiên của mình.

Các nhà vô địch vĩ đại gặp lại nhau 24 năm sau, lần này là ở bán kết. Cũng giống như trận chung kết năm 1993, cuộc đối đầu bắt đầu ở Porto Alegre, nhưng đã diễn ra theo phong cách hiện đại. Arena do Grêmio khánh thành. Thật trùng hợp, một lần nữa 0 x 0 vẫn ở trên bảng điểm, để lại quyết định cho Minerão. Nhưng lần này ai sẽ thắng ở Belo Horizonte sẽ là đội khách.

luan Nó là douglas họ im lặng Minerão và đặt bang hội trong trận chung kết, ai đã trở thành nhà vô địch của cúp Brazil của năm 2016 trên đầu Atlético-MG.

Năm sau, Minas Gerais và Rio Grande do Sul lại đối đầu với nhau ở bán kết và theo thứ tự: nhất, trong Arena do Grêmiovà sau đó, trong Minerão. Trận đấu ở miền Nam khép lại với chiến thắng 1-0 nghiêng về đội chủ nhà. Lucas Barrios ghi bàn thắng duy nhất. Trên đường về, tỷ số được lặp lại, nhưng nghiêng về du thuyềnvới hudson vung lưới.

Với sự bình đẳng, trận bán kết kết thúc trên chấm luân lưu. trong phí, Fernandinho Nó là Arthur chuyển đổi thành ba màutrong khi Raphael sobi, raniel Nó là thiago tuyết rơi đã làm cho các hiệu trưởng. Marcello Grohecủa bang hộitỏa sáng khi cản phá quả phạt đền của robinho Nó là MuriloNhưng Edilson Nó là Everton đã gửi chùm tia, và fabio ngăn cản mục tiêu luanmột thực tế đã đảm bảo gan góc trong một quyết định khác.

Ô du thuyền lấy cái này cúp Brazil của năm 2017 trên đầu Flamengocả về hình phạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *