Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng thể thao

Với cảm xúc và bàn thắng ở phút bù giờ, các Guarani giành được London vào sáng thứ Bảy tuần này (8) bởi 2 x 1, trong Bông tai vàng của Công chúa, cho vòng 16 của cuộc thi Serie B của giải vô địch Brazil. Chiến thắng đại diện cho phần ba của lỗi trong bốn trận đấu cuối cùng.

Giờ đây, đội chủ sân Campinas đang đứng ở vị trí thứ 7 trong bàn của giải hạng nhì với 25 điểm được cộng, ít hơn năm điểm Novorizontinođội cuối cùng trong khu vực truy cập vào Serie A.

Derek Freitas Nó là Bruno Mendes đánh dấu cho Guaranitrong khi người Nigeria Arinze Clinton Udeh đã làm cho Cá mập. Nhưng, ngoài những người khác, một động thái bạo lực khác đã thu hút sự chú ý trong trận đấu.

Régis rời khỏi trò chơi thiêng liêng; Guarani nói rằng người chơi “tốt và tỉnh táo”

Ngay trước 45 phút của hiệp hai, Gustavo Salomão anh ta giơ chân rất nhiều trong tranh chấp và dùng đế giày đập vào đầu trung vệ đăng ký, chảy máu ngay lập tức. Người chơi đã phải được thay thế ngay lập tức và được đưa bằng xe cấp cứu đến bệnh viện trong khu vực, trong khi đối thủ bị trục xuất. Xem những hình ảnh dưới đây.

Sau trận đấu, Guarani trấn an đám đông bằng cách cập nhật tình trạng sức khỏe của đăng ký. Tiền vệ này đã khỏe và tỉnh táo và đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra.

“Mặc dù sợ hãi, đăng ký là tốt và có ý thức! Tiền vệ này đã được đưa đến bệnh viện để tiến hành các xét nghiệm cần thiết sau khi bị những vết cắt ở đầu. Chúng tôi cầu chúc cho chiếc áo số 78 của chúng ta sẽ nhanh chóng bình phục, người đã ‘đổ máu’ cho chiến thắng của chúng ta theo đúng nghĩa đen!”, người viết lỗitrên Twitter.

để xem đăng ký sẽ có đủ điều kiện thể lực để ra sân trong trận đấu tới của CLB đến từ nội địa São Paulo. Guarani trở lại sân vào thứ Năm tuần này (13) trước phê bình, người dẫn đầu lúc bấy giờ, đang tìm cách áp sát ngôi đầu bảng. Trận đấu bắt đầu lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia) tại Sân vận động Heriberto Hülse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *