Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượngThể thao

Ô Guarani buộc trước mặt ngôi làng mớithi đấu trên sân khách, với tỷ số 0 x 0, trong một trận đấu được tổ chức tại Estádio Onésio Brasileiro Alvarenga, ở Goiânia, và có hiệu lực cho vòng 12 của Giải Giải vô địch Serie B Brazil. Dù đã có một hiệp 1 tuyệt vời, cầm bóng tốt và đến nơi đầy nguy hiểm, nhưng việc dứt điểm thiếu cẩn trọng là yếu tố quyết định khiến đội bóng xứ Campinas không thể xuyên thủng hàng phòng ngự của đối phương. Hổ Goias. Được dẫn dắt bởi huấn luyện viên tạm thời Ben Hur MoreiraÔ lỗi đã thể hiện một thế trận hoàn toàn khác so với những trận ra sân vừa qua, và điều này được thể hiện trong lối chơi của toàn đội.

Ngay cả khi đối mặt với đối thủ đang đứng đầu bảng, Guarani anh ta không bị đe dọa, và tiếp tục tấn công. Tìm cách thực hiện các vở kịch từ khu vực phòng thủ, lỗi chút phát bóng trực tiếp từ hàng thủ sang hàng công, và tận dụng một thế trận tuyệt vời của Isaque, người đã ghi rất nhiều bàn thắng với Bruninho Nó là mayk, bên cánh trái, xứng đáng có kết quả tốt hơn so với tỷ số hòa trong hiệp 1. Trong giai đoạn thứ hai, đội đã mệt mỏi, và thấy ngôi làng mới tạo ra nhiều cơ hội buộc thủ môn phải Pegorari thực hiện tiết kiệm tuyệt vời.

Mặc dù có thành tích tốt nhưng Guarani ghi thêm một trận hòa Giải vô địch Serie B Brazil, và tăng chuỗi trận không thắng của họ. Kể từ khi chiến thắng Sampaio Corrêa, trên sân nhà, với tỷ số 2 x 0, Bugre không thắng nữa. Có sáu trận không thắng, và với trận hòa không bàn thắng, lỗi chạm mốc 3 trận không ghi bàn. Chống lại CRB và Novorizontino, trong hai vòng cuối cùng, cứu hộ thua với tỷ số 1 x 0. Kết quả này giúp đội Campinas giữ vị trí thứ 11 tại Brasileirão da Série B, với 16 điểm giành được.

Guarani đang mong muốn thuê một huấn luyện viên mới

Trò chơi trước ngôi làng mới là người đầu tiên ở Guarani mà không có lệnh của Bruno Pivetti, bị sa thải vào đầu tuần này do chuỗi kết quả tồi tệ mà đội đã trình bày. Pivetti đã nói chuyện riêng với cổng thông tin Futebol na Veia và giải thích rằng anh ấy rất ngạc nhiên khi nhận được thông báo rằng anh ấy sẽ bị sa thải khỏi đội Bugrino.

“Về việc tôi rời khỏi Guarani, Tôi vô cùng bất ngờ trước thông tin này, tôi đang trong quá trình chuẩn bị cho đội cho trận đấu tiếp theo với Vila Nova thì được ban giám đốc thông báo thay đổi chỉ huy kỹ thuật. Tôi cho rằng mình có ít thời gian ở vị trí trưởng nhóm, và bất chấp điều đó, chúng tôi đã cố gắng thực hiện một lối chơi tiêu chuẩn cho đội. Bản sắc của đội ở Serie B đã rõ ràng và tôi tin rằng với việc duy trì chỉ huy kỹ thuật, Guarani sẽ nhận được kết quả xứng đáng với người hâm mộ, nhưng tiếc là hội đồng quản trị đã chọn thay đổi chỉ huy do dao động, và Đó là điều bình thường trong bóng đá Brazil”, huấn luyện viên nói.

Do ngày của FIFA, Giải vô địch Serie B Brazil sẽ bị tê liệt. Do đó, các Guarani anh ấy sẽ chỉ trở lại vào ngày 25 tháng 6, khi anh ấy sẽ đối đầu với Vitória, trên sân nhà, tại Estádio Brinco de Ouro, ở Campinas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *