Tháng Chín 29, 2023
ảnh nổi bật: công khai / fnv

Kiểm tra nơi để xem Guarani x Emelec trực tiếp, vào Thứ Tư (3), trong một trận đấu tay đôi có giá trị cho giai đoạn 3 của Copa Sudamericana. Trận đấu diễn ra lúc 21:00 (giờ Brasilia), Manuel Ferreira Stadium, Asuncion, Paraguay. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Guarani x Emelec trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 3 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 21:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Manuel Ferreira ở Asuncion, Paraguay.
  • Truyền trực tuyến: Truyền trực tuyến Paramount+ và Amazon Prime

Thông tin mới nhất từ ​​Newell’s Old Boys trực tiếp

Đội ngũ của Guarani đã có một chức vô địch Argentina tốt. Nó hiện đang xếp thứ 3, nhưng trong Nam Mỹ cạnh tranh cho một vị trí trong nhóm của họ để đủ điều kiện cho giai đoạn tiếp theo. Với chìa khóa được huy động, mọi người đều có điều kiện cho đến lúc đó. Bằng cách này, đội đi đến bãi cỏ để tìm cách đảm bảo một kết quả tích cực trước những người ủng hộ.

Ngược lại, các Emelec đứng ở vị trí thứ 7 và chiếm nửa bàn. Tại Nam Mỹ đội khách có cùng điểm số và cùng phong độ. Tuy nhiên, khi nó phát bên ngoài miền của nó, Emelec tìm cách gây khó khăn cho đối thủ.

Đội hình dự kiến ​​Guarani vs Emelec

Đội chủ nhà phải ra sân với đội hình đã thể hiện ở những vòng đấu vừa qua. Cho đến nay, đội không có sự vắng mặt nào được xác nhận cho cuộc đọ sức. Vì vậy, đội chủ nhà phải ra sân với sức mạnh tối đa. được với Rodrigo Martin, Thiago Servin, Miguel Angel, Gustavo David, Jose David, Raul Alejandro, Bernardo Benitez, Ruben Dario, Facundo Barcelo, Federico Santander, Estál Moreira. Kỹ thuật viên: Gustavo Costas.

Ô Emelec cũng không có tham ô cho cuộc đấu tay đôi, vì vậy đội đến Asunción với những gì tốt nhất hiện có. Với Pedro Ortiz; Luis León, Aníbal Leguizamón và Caín Fara; Francisco Cevallos, José Alberti, Romario Caicedo và Bryan Carabalí; Cristhian Valencia, Diego Garcia và Alejandro Cabeza. Kỹ thuật viên: Ismael Rescavo.

Trận đấu giữa Guarani và Emelec diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 21h (giờ Brasilia), trên sân Manuel Ferreira, Asunción, Paraguay.

Trận đấu giữa Guarani x Emelec sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng qua tùy chọn Truyền phát Paramount+ và Amazon Prime.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *