Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết Lộ / FNV

Thứ bảy tuần này (13), Guarani vs Sampaio Correa đối mặt với nhau trong một cuộc đấu tay đôi cho vòng thứ 6 của Brasileirão Série B 2023. Do đó, trò chơi diễn ra trên bãi cỏ của Estádio Brinco de Ouro da Princesa, ở Campinas. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng Guarani vs Sampaio Correa trực tiếp trên các kênh Ban nhạc Nó là buổi ra mắt.

Bảng kỹ thuật – Guarani vs Sampaio Corrêa trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp Guarani vs Sampaio Corrêa – Vòng 6 – Brasileirão Série B 2023
  • Ngày: ngày 13 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 17:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Bông tai vàng của công chúa, Campinas / SP
  • truyền trực tuyến: Ban nhạc Nó là ra mắt.

Thông tin mới nhất trực tiếp Guarani vs Sampaio Corrêa

Ô Guarani tranh chấp bắt đầu tốt Brasileirão Série B 2023. Nên lỗi ra mắt tại quê nhà Hawai bằng 4 x 1. Ở vòng tiếp theo, họ thi đấu trên sân khách và giành chiến thắng Ceará bằng 3 x 0. Sau đó, anh ấy đã thắng trận derby với Ituano bởi 1 x 0 ở Campinas.

Từ đó trở đi, các lỗi mất một chút hiệu suất: trong hai trận đấu cuối cùng của cuộc thi, Guarani rời sân bị đánh bại. Bằng cách này, anh ấy đã thua Thiếu niên bởi 1 x 0 ở Caxias do Sul; và sau đó đến thăm thể thao ở Recife và một thất bại khác: 2 x 0 cho đội Pernambuco.

Điều đó nói rằng, các Guarani hiện đang chiếm vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng của Brasileirão Série B 2023; thêm chín điểm từ năm trò chơi.

Guarani vs Sampaio Corrêa trực tiếp và trực tuyến: xem ở đâu, lịch thi đấu và đội hình Brasileirão Série B 2023
Guarani tiếp Sampaio Corrêa ở vòng tiếp theo của Série B. Thông cáo báo chí / Ian Sena / Guarani FC

Mặt khác, các Sampaio Corrêa sống một mùa đầy thăng trầm. Đầu tiên, đội đã bị loại khỏi quyết định danh hiệu vô địch. Giải vô địch Maranhãothêm lượt.

Cho Cúp Đông BắcÔ bolivia thân yêu nó cũng không vượt qua giai đoạn phân loại. Bằng cách này, đội đã được xếp hạng thứ năm trong nhóm của mình; và bị loại khỏi vòng loại trực tiếp của giải đấu khu vực.

Hơn nữa, sự khởi đầu của Sampaio Corrêa trong tranh chấp của Brasileirão Serie B cũng gặp rắc rối: trong năm trận đấu anh ấy chơi trên sân, bolivia thân yêu thắng một ván, hòa hai ván và bị đánh bại hai lần. Như vậy, đội bóng đến từ Maranhão hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 trên BXH. Dòng B 2023.

Guarani vs Sampaio Corrêa trực tiếp và trực tuyến: xem ở đâu, lịch thi đấu và đội hình Brasileirão Série B 2023
Sampaio Corrêa giới thiệu huấn luyện viên mới của mình, Márcio Fernandes. Công khai / Ronald Felipe / Sampaio Corrêa FC

Đội hình dự kiến ​​trực tiếp Guarani vs Sampaio Corrêa

Đội hình dự kiến ​​của Guarani:Tony; Diogo Mateus, Alan Santos, Lucão và Mayk; Matheus Barbosa và Wenderson; Bruninho, Regis và Isaac; và Bruno Mendes. Kỹ thuật viên: Bruno Pivetti

Tham ô Guarani: không hiểu biết.

Đội hình xuất phát khả dĩ của Sampaio Corrêa: Đa-ni-ên; Mateus Pivô, Léo Silva, Joécio và Alyson Neves; Vinícius Alves và Emerson Souza; Marcinho, Paraíba và Pimentinha; và Ytalo. Kỹ thuật viên: Márcio Fernandes

Tham ô Sampaio Corrêa: không hiểu biết.

Trực tiếp trận đấu giữa Guarani vs Sampaio Corrêa lúc mấy giờ?

trận đấu giữa Guarani vs Sampaio Correa trực tiếp dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (13) lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Guarani vs Sampaio Corrêa sẽ được trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội bóng Guarani vs Sampaio Correa trực tiếp sẽ diễn ra trên bãi cỏ của Estádio Brinco de Ouro da Princesa; ở Campinas, trong nội địa của São Paulo.

Đội hình xuất phát khả dĩ của Sampaio Corrêa: Đa-ni-ên; Mateus Pivô, Léo Silva, Joécio và Alyson Neves; Vinícius Alves và Emerson Souza; Marcinho, Paraíba và Pimentinha; và Ytalo. Kỹ thuật viên: Márcio Fernandes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *