Tháng Chín 22, 2023
tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Guarani x CRB trực tiếp, Chủ nhật tới (4), trong một trận đấu có giá trị cho vòng 10 của Brasileirão Serie B. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 15:30 (giờ Brasilia), tại Brinco de Ouro Stadium, ở Campinas, São Paulo. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Guarani x CRB trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 4 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 3:30 chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Bông tai của sân vận động vàng ở Campinas, Sao Paulo
  • Truyền trực tuyến: Ban nhạc và buổi ra mắt

Thông tin trực tiếp Guarani vs CRB mới nhất

Ô Guarani là vị trí thứ 8 với 15 điểm. Đội đến từ bốn kết quả tích cực, với ba trận hòa và một thất bại. Giờ trên sân nhà, toàn đội cố gắng bảo toàn chiến thắng để ghi thêm điểm và tiếp tục cố gắng leo lên bảng. Trong trận đấu cuối cùng lỗi hòa 1-1 với lăng mộ.

Ô CRB, mặt khác, đội đứng ở vị trí thứ hai với chỉ 5 điểm được cộng, đội đã 3 trận không thắng, và trên sân khách, đội thường gặp khó khăn trong việc ghi bàn. Tuy nhiên, trước những khó khăn trong cuộc đua vô địch, đội khách đang tìm kiếm sự phục hồi trong cuộc đọ sức này để thoát khỏi những vị trí cuối bảng càng sớm càng tốt.

Đội hình dự kiến ​​của Guarani x CRB

Đối với trận đấu, Guarani không tham ô và Matheus Barbosa, người bị treo giò ở vòng trước, sẵn sàng tham gia đội. Vì vậy, đội hình có khả năng phải có Tony; Diogo Mateus, Alan Santos, Lucão và Mayk; Lucas Araújo (Wenderson), Matheus Bueno, Isaque và Régis; Bruno Jose và Bruno Mendes. Kỹ thuật viên: Bruno Pivetti.

Ô CRB không có Auremir và Hyuri, những vận động viên đang hồi phục chấn thương. Bằng cách này, họ phải giữ nguyên đội đã chơi ở vòng trước. Vì vậy, du khách phải ra sân với Diogo Silva; Matheus Ribeiro, Gum, Fábio Alemão, Guilherme Romão; Lucas Lima, Falcao; lâu năm; João Paulo, Copete và Anselmo Ramon. Kỹ thuật viên: Umberto Louzer.

trận đấu giữa mấy giờ Guarani x CRB?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 15h30 (giờ Brasilia), tại SVĐ Brinco de Ouro, ở Campinas, São Paulo

Trận đấu giữa Guarani x CRB sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín ra mắt và trên TV mở thông qua kênh Bandeirantes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *