Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ / Câu lạc bộ Guaraní

Guaraní x Danubio đã đấu tay đôi vào thứ Tư tuần này (19), và người Paraguay đã giành chiến thắng với tỷ số 2 x 1 trong trận đấu tại Estádio Rogelio Livieres, ở Asuncion, Paraguay. Facundo Barcelona Nó là Federico Santander là tác giả của các bàn thắng hợp lệ trong hiệp 2 của Copa Libertadores 2023trong khi Guillermo tháng năm ghi bàn cho đội khách.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Guaraní vs Danubio

Hiệp 1: Bàn thắng ở cuối trận có lợi cho người Uruguay

Giai đoạn đầu diễn ra cực kỳ cân bằng, khi cả hai đội kết thúc với tỷ số kiểm soát bóng ngang nhau và tỷ số chung cuộc rất sát sao: 10 (một bàn thắng) đến 8 (một bàn thắng) cho Guaraní. Tuy nhiên, ở những cơ hội thực sự rõ ràng lại nghiêng về đội khách.

Phút 42, Alejo Cruz chứng kiến Guillermo tháng năm và giao bóng cho số 10 của đội Uruguay đã ở trong khu vực này. Tiền đạo này dứt điểm trái tay mở tỉ số.

Hiệp 2: Trong 10 phút, đội chủ nhà đã chứng kiến ​​thế trận

Được chơi trên sân nhà và cần phải đảo ngược lợi thế của đối thủ, Guaraní trở lại với một tư thế tích cực hơn, trong khi sông Danube anh cố kìm lại nhưng không được.

Huấn luyện viên Hernán Rodrigo López đã đề cao những mục tiêu của Estál Moreira và Facundo Barceló, những người đã mang lại luồng sinh khí mới cho đội. Sau một cơ hội bị bỏ lỡ của Luis Fariña, câu lạc bộ đã tìm lại được thế trận và việc hòa chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cho đến phút 21′, Lucas Monzón đã hạ gục Facundo Barceló trong vòng cấm, trên chấm phạt đền. Federico Santander lao lên và sút vào giữa khung thành để gỡ hòa.

Chỉ với hơn nửa giờ, lượt đã đến. Trong một pha chơi bóng nhanh, Luis Fariña đã vượt qua vòng cấm và Facundo Barcelona, trong khu vực nhỏ, được gửi đến lưới. Vì đã cởi áo ăn mừng, anh ấy đã phải nhận thẻ vàng. Ô sông Danube cảm thấy cú đánh và không thể tìm thấy sức mạnh để ít nhất là rút ra.

Guaraní x Danubio – Và bây giờ?

Bây giờ Guaraní nhận được Cerro Porteño cho Giải vô địch Paraguay Thứ Hai tới (24). Trước đó, vào Chủ nhật (23), sông Danube thăm nom Phượng Hoàng để leo lên bảng xếp hạng của Uruguay.

Các đội trở lại thi đấu trong Nam Mỹ chỉ trong tháng tới. Vào ngày 2 tháng 5, đội tuyển Uruguay, đội nhì bảng B, sẽ tới Argentina để đối đầu với đội dẫn đầu Huracan. Ngày hôm sau, đến lượt vị trí thứ ba. Guarani phải đối mặt với Emelectừ Ecuador.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *