Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ / Twitter @neymarjr

Tin đồn chỉ ra sự cải thiện cho Neymar. Tuần này, tiền đạo này trở lại Pháp, một tháng sau ca phẫu thuật mắt cá chân phải. Kể từ đó, cầu thủ của PSG đã hồi phục tại quê nhà Brazil. Tuy nhiên, anh trở lại câu lạc bộ Paris để hoàn thành các thủ tục phục hồi chức năng của mình.

Hậu phẫu, Neymar về Pháp tiếp tục hồi phục ở PSG;  biêt nhiêu hơn
Neymar bắt đầu giai đoạn hồi phục mới. Tiết Lộ / PSG

PSG ra thông báo về việc Neymar hồi phục

Trong tuyên bố về tình trạng sức khỏe của tiền đạo người Brazil, PSG cảnh báo về việc Neymar sẽ trở lại CLB, bên cạnh việc tháo bỏ giày cố định. Các bài kiểm tra đã trấn an đội ngũ y tế của câu lạc bộ, những người lạc quan về sự hồi phục của tiền đạo này.

Tuy nhiên, đó lại là một chấn thương khác trong danh sách của Neymar. Lần này, tiền đạo này thi đấu với đội Lille, ở vòng 1 Giải vô địch Pháp. Trong một pha đi bóng phản công, Neymar đã bị va chạm và lúng túng ngã xuống đất, trẹo mắt cá chân tại thời điểm ngã.

Chấn thương mắt cá của Neymar có tái phát? Hiểu

Ngẫu nhiên, tiền đạo này đã bị chấn thương ở mắt cá chân tương tự vào thời điểm khác, khi anh ấy khoác áo đội tuyển quốc gia Brazil. Trong cuộc tranh chấp suất dự World Cup 2022 tại Qatar, vấn đề ở khớp cổ chân phải đã khiến Neymar phải ngồi ngoài cả vòng bảng, còn ở trận ra quân gặp Serbia.

Vào thời điểm đó, Neymar bị bong gân; khiến anh ấy chỉ trở lại ở vòng 16 đội của World Cup tại Qatar. Cầu thủ này đã nhận được đề nghị từ các bác sĩ của PSG để được can thiệp tại chỗ. Với ca phẫu thuật sửa chữa dây chằng, mục đích là để chấn thương không tái phát ở vận động viên của câu lạc bộ nước Pháp.

Cuối cùng, Neymar rời buổi tập của PSG và bắt đầu chương trình phục hồi; điều này cần ít nỗ lực và rất nhiều vật lý trị liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *