Tháng Tư 20, 2024
Côrintô

Tờ báo được đọc nhiều nhất Thụy Sĩ, ’20 phút’, phản ánh sự ra đi của huấn luyện viên Cu ca của Côrintô và nhấn mạnh sự phản đối của đám đông chống lại chỉ huy. Huấn luyện viên, bị kết tội hiếp dâm năm 1987 ở nước này, không chịu được áp lực và yêu cầu rời khỏi bánh lái sau đó xếp hạng đội tại Copa do Brasil, đấu với Remo, tại Neo Química Arena. Tờ báo đăng rằng ‘huấn luyện viên ngôi sao’ đã bị lật đổ sau các cuộc biểu tình, bao gồm cả các cầu thủ từ đội nữ của câu lạc bộ.

Bài báo ’20 phút’ nhấn mạnh rằng “các Côrintô đã không thể nghỉ ngơi kể từ Alexi Stival, được gọi là Cu ca, được thuê để huấn luyện”. Ngoài ra, anh đặt câu hỏi về thực tế là cuộc nổi dậy chống lại huấn luyện viên chỉ mới nổi lên sau khi ông đã qua các câu lạc bộ chính ở Brazil. Điều đáng nhớ là vụ án xảy ra cách đây 36 năm, tại thành phố Bern, Thụy Sĩ.

vụ bê bối Bern

Năm 1987, Cu catại thời điểm của tiền đạo bang hộivà ba người bạn cùng câu lạc bộ nữa, Edward, Fernando Nó là Henriqueđã bị bắt ở Berne, Thụy Sĩ, bị buộc tội có quan hệ tình dục với Sandra Pfaffli, thiếu niên 13 tuổi. Vụ án xảy ra khi tập trung đội từ Rio Grande do Sul, đội đang đi lưu diễn châu Âu. Một tháng rưỡi sau, bộ tứ được trả tự do để trở về Brazil. Sau đó, hai năm sau, các vận động viên bị kết án vắng mặt 15 tháng giam giữ, nhưng họ không bao giờ chấp hành bản án đã hết hạn vì Brazil không dẫn độ công dân của mình.

Hơn ba thập kỷ đã trôi qua, Cu ca ông trở thành huấn luyện viên, chỉ huy gần như tất cả các câu lạc bộ lớn của bóng đá Brazil và hiếm khi được hỏi về tập phim ở Bern trong suốt thời gian này. Cho đến khi vụ án trở lại với tin tức trong những năm gần đây, đặc biệt là vào năm 2022. Tuy nhiên, đó là vào mùa giải hiện tại, khi được công bố bởi Côrintôrằng hậu quả bùng nổ và Cu ca chịu áp lực nặng nề.

Cuca biểu hiện và từ chức

Như trích dẫn, Cu ca trái lệnh của Côrintô Thứ Ba tuần trước (26), sau màn phân loại đẫm mồ hôi của đội trong loạt sút luân lưu trước chèo thuyềncho cúp Brazil. Trong buổi họp báo sau tiếng còi mãn cuộc, huấn luyện viên 59 tuổi tuyên bố từ giã CLB, đồng thời giải thích lý do và cách thức ông đưa ra quyết định như vậy.

“Ngay bây giờ tôi muốn làm cho gia đình của mình được tính đến, đó là điều quan trọng nhất mà tôi có trên thế giới. Tôi không ngờ trận tuyết lở này lại xảy ra ở đây, chúng là những thứ đã xảy ra từ rất lâu và hôm nay lại xuất hiện như thể chúng mới xảy ra ngày hôm qua. Tôi đã bị internet phán xét và trừng phạt và điều đó gây ra hậu quả rất lớn. Tôi không muốn đi vào chi tiết” -, huấn luyện viên nói, trước khi hoàn thành.

“Tôi đi ngay bây giờ. Không phải những gì tôi muốn. Bạn đợi cả đời để được ở đây và sau đó bạn rời đi theo cách đó. Nhưng đó là yêu cầu từ gia đình tôi: ‘Cha ơi, hãy đến’. Ngày mai anh ở nhà và anh sẽ chăm sóc em’.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *