Tháng Mười Hai 11, 2023

Atlético-MG đã thông báo vào thứ Sáu tuần này (27) rằng hậu vệ Bruno Fuchs bị chấn thương và do đó sẽ gia nhập danh sách vắng mặt vốn đã dài của câu lạc bộ. Hậu vệ này đã được đá chính tuyệt đối kể từ khi trở lại sau một chấn thương khác.

Theo Atlético, Fuchs dính chấn thương cơ đùi trái. Sẽ không cần thiết phải phẫu thuật và anh ấy đã bắt đầu làm việc trong lĩnh vực vật lý trị liệu. Hậu vệ này dính chấn thương ở trận đấu gần nhất, khi Galo đánh bại Red Bull Bragantino với tỷ số 2-1. Thời điểm chấn thương xảy ra ở khung thành đối phương, anh cảm nhận được điều đó khi cố gắng bám sát cầu thủ tấn công trong pha chạy nước rút. Phút tiếp theo anh được thay ra, nhường chỗ cho Igor Rabello.

Nói về Igor Rabello, hậu vệ này là một trong những người được cho là sẽ lấp chỗ trống mà Fuchs để lại. Cầu thủ khởi đầu Maurício Lemos, người đã không thi đấu trận trước do bị treo giò, đã trở lại đội. Jemerson, người thay thế Lemos, cũng tham gia cuộc chiến. Tuy nhiên, mùa giải tồi tệ mà anh đang trải qua, cộng với bàn phản lưới nhà ấn định thất bại trong trận kinh điển đầu tiên trước Cruzeiro tại Arena MRV, đồng nghĩa với việc hậu vệ này bắt đầu bị người hâm mộ bức hại. Vẫn còn phải xem liệu Felipão sẽ giữ anh ấy ở lại đội bất chấp những tiếng la ó có thể xảy ra hay liệu anh ấy sẽ chọn Rabello, người đang trở lại sau chấn thương.

Cầu thủ trở lại hay danh sách vắng mặt rộng rãi?

Giống như Lemos, tiền vệ Matías Zaracho là một người khác đã bị treo giò và một lần nữa có mặt cho Felipão. Mặt khác, Atletico DM đã đầy chỗ. Hiện tại có sáu cái tên, bao gồm cả Fuchs. Mariano và Edenílson đã tập luyện cùng đội và có thể được ra sân thi đấu với Fluminense, nhưng điều đó vẫn chưa chắc chắn. Eduardo Vargas, Alan Kardec và Battaglia sẽ không được ra sân và vắng mặt nhất định.

Trên thực tế, Battaglia là người có thể bỏ lỡ nhiều thời gian nhất vì anh ấy đã trải qua ca phẫu thuật đầu gối và phải rời sân ít nhất một tháng. Ở vị trí của mình, Felipão có Otávio và Alan Franco, những người đá chính, đồng thời có thể trông cậy vào Rubens và Edenílson trẻ cho vị trí này.

Atletico có thể gặp Fluminense

Đội được Felipão chọn để đấu với Bragantino đã rất thành công và anh ấy có thể lặp lại đội hình, ngoại trừ một ngoại lệ. Rubens là sự bổ sung mới cho đội và là người giỏi nhất trên sân, vì vậy anh ấy không nên mất vị trí của mình. Pavón, một cầu thủ đá chính khác, đã kiến ​​tạo ở bàn thắng thứ hai và cũng có thể được giữ lại. Zaracho và Igor Gomes cạnh tranh với anh ta cho vị trí này.

Atlético có khả năng xảy ra: Everson; Saravia, Mauricio Lemos, Jemerson (Igor Rabello) và Guilherme Arana; Otávio, Alan Franco và Rubens; Pavón (Zaracho), Paulinho và Hulk.

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *