Tháng Chín 25, 2023
Raul Baretta/Santos FC

Ô Santos 0-0 trước Audax ItalianoThứ Năm tuần trước (20), cho lượt thứ 2 của vòng bảng Copa Sudamericanavà làm thất vọng những người hâm mộ có mặt tại Vila Belmiro. Như thể kết quả tồi tệ là chưa đủ, Peixe còn mất một trong những cầu thủ trụ cột của mình trong trận đấu. hậu vệ trái Felipe Jonathan anh ấy cảm thấy đầu gối trái của mình và phải được thay ra trong hiệp một. Thứ Sáu tuần này (21), câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố thông báo về tình hình của vận động viên và tin tức thật khủng khiếp.

Trong các thử nghiệm được thực hiện, Felipe Jonathan nó đã được xác minh là đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước (ACL) của đầu gối trái. Cầu thủ chạy cánh 25 tuổi sẽ tiến hành phẫu thuật trong những ngày tới và nhiều khả năng sẽ không ra sân ở mùa giải này. Tình huống bù giờ xảy ra ở phút thứ 12 của hiệp một. Cầu thủ ngã xuống sân cỏ và yêu cầu được chăm sóc y tế. Không có điều kiện trò chơi, nó đã kết thúc nhường chỗ cho LucasPires.

Những người có thể thay thế cho Felipe Jonatan

Ngoài ra LucasPiresmà thay thế Felipe Jonathan đối đầu với đội tuyển Chile thánh đêm vơi Gabriel Inocencio sang bên trái. mượn bởi nước thánh28 tuổi vẫn chưa ra mắt cho tuy nhiên nó đã có sẵn cho kỹ thuật viên Odair Hellmann.

Không còn nhiều thời gian để tiếc nuối trận hòa trước audax và thương tích nghiêm trọng cho Felipe JonathanÔ thánh có một cuộc hẹn quan trọng được lên lịch vào Chủ nhật này (23). Từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), Alvinegro Praiano phải đối mặt với Atlético-MGTại Vila Belmirotrong một trò chơi hợp lệ cho vòng 2 của giải vô địch Brazil.

Santos tham ô

Felipe Jonathannhư đã đề cập, là một sự tham ô nhất định trong nhiều tháng và xu hướng là nó sẽ chỉ trở lại vào năm 2024. Ngoài hậu vệ trái, Odair Hellmann sẽ không thể đếm được Lucas Barbosa trước Atlético-MG. Cầu thủ tấn công bị chấn thương dây chằng ở mắt cá chân trái và được bàn giao cho bộ phận y tế.

Đã john lucas Nó là lucas braga là những nghi ngờ. Đã bình phục chấn thương cơ đùi phải, hậu vệ phải này đã tiến hành các hoạt động ở khu vực bên trong cơ thể CT Nhà vua Da anh ấy vẫn chưa tập luyện trên sân với các đồng đội khác của mình. Đến lượt kẻ tấn công, điều trị chứng đau cơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *