Tháng Chín 29, 2023
Ảnh nổi bật: Thiago Ribeiro/Iconsport

Chúng tôi biết rằng mục tiêu chính của bóng đá là bàn thắng, nhưng môn thể thao này sẽ ra sao nếu không có các hậu vệ và tiền vệ cánh, chịu trách nhiệm phòng thủ và trong một số trường hợp, cũng quyết định tấn công. Xem danh sách đặc biệt này của bóng đá trong tĩnh mạch những người bảo vệ tốt nhất của Copa Libertadores 2023.

Điểm qua những hậu vệ xuất sắc nhất Copa Libertadores 2023

Frank Fabre (Boca Juniors)

người Colombia Frank Fabra là chủ sở hữu của phía bên trái của đàn em Boca từ năm 2016. Ở tuổi 32, hậu vệ này đã khoác áo xene hóa trong 198 trận đấu, với 14 bàn thắng được ghi và 27 pha kiến ​​​​tạo.

Trong trò chơi cắt chỉ bằng cách những người giải phóngcó 42 trận đấu, với ba bàn thắng được ghi và sáu pha kiến ​​​​tạo. vải vóc không bao giờ giành đượcVinh quang đời đời” từ Nam Mỹ. Chiến dịch tốt nhất của anh ấy là vào năm 2018, khi Miệng đã bị đánh bại trong trận chung kết bởi đối thủ lớn nhất của mình, tấm sông.

Cầu thủ tốc độ và rê bóng tốt, vải vóc chơi rất tốt vai trò hậu vệ cánh mang biên độ cho bên cánh. Cuối cùng Giải vô địch Argentinahậu vệ đã thực hiện bốn pha kiến ​​​​tạo.

Nino (Fluminense)

Nino anh nổi tiếng là “hậu vệ hiện đại” chuyền giỏi nhưng phòng ngự cũng giỏi. Ở tuổi 26, anh là người nắm giữ tuyệt đối và là đội trưởng của ống khói TRONG Fernando Diniz. Trong chiến dịch cuối cùng Brasileirãorằng ba màu xếp thứ ba, hậu vệ này đá chính 30 trận và trải qua 9 trận trong số đó mà không bị rò rỉ. Trung bình, anh chỉ để thủng lưới 0,3 lần rê bóng mỗi trận và thực hiện 2,9 lần cắt bóng. Tốt với bàn chân, Nino anh ấy thực hiện 91% số đường chuyền và 66% số đường bóng dài, trung bình 3,2 quả mỗi trận.

Trong ấn bản hiện tại của những người giải phóngNino đã tham gia ba trận đấu, với một bàn thắng được ghi, trước Mạnh nhất. Bàn thắng này đã mang về 3 điểm cho cúmchơi ở nhà bạn.

Leandro González Pirez (River Plate)

mượn bởi atlanta thống nhấttừ Hoa Kỳ, cho đến cuối năm nay, González Pirez anh ấy là một người bảo vệ an ninh và là một phần quan trọng của người Argentina Năm nay.

Ít được sử dụng trong năm qua, năm 2023 hậu vệ 31 tuổi ra sân 11 trong 15 trận của Giải vô địch Argentinatrong đó tấm sông trải qua 11 trận không thủng lưới bàn nào. Trung bình mỗi trận, Pirez anh ấy cản phá 1,8 lần, thu hồi bóng 2,0 lần, chỉ rê bóng 0,3 lần và thực hiện 5,3 lần cắt bóng.

Guilherme Arana (Atlético-MG)

Mặc dù bị chấn thương từ tháng 9 năm 2022, nhưng một sự thật đã khiến anh ấy không thể tham gia Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar, Arana Anh là một trong những tiền vệ cánh hay nhất của bóng đá Brazil. Ngay cả trong một Atlético-MG dưới mức trung bình năm ngoái, hậu vệ trái này đã tạo ra 8 cơ hội ngon ăn chỉ sau 20 trận, 3 trong số đó chuyển thành kiến ​​tạo.

Arana cũng có chỉ số phòng ngự tốt, trong đó có 8 trận không có hàng thủ con gà trống bị rò rỉ khi ở trên sân, ngoài việc bị tước vũ khí một lần mỗi trận và rất ít bị rê bóng (trung bình 0,3).

Đếm đoạn đường đi qua Côrintôcâu lạc bộ đã thành lập anh ấy cho bóng đá, Arana có 37 trận cho Libertadores, tám trận cho người cầm lái và 29 lông con gà trống. Cầu thủ này đã ghi ba bàn, một cho câu lạc bộ São Paulo và ghi bốn đường kiến ​​tạo, tất cả đều cho đội Minas Gerais.

Gustavo Gomez (Palmeiras)

Có lẽ là hậu vệ vĩ đại của bóng đá Brazil trong những năm gần đây. người Paraguay Gustavo Gómez là khuôn mặt của cây cọ người chiến thắng trong những năm gần đây, với hai Giải vô địch Brazilhai những người giải phónghai Giải vô địch Paulista, cúp Brazil, Recopa Nam Mỹ Nó là siêu cúp Brazil.

Nhà vô địch và chủ nhân của hàng phòng ngự tốt nhất trong trận chung kết Brasileirãokhi gomez đã ở trên sân, các cây cọ nó đã không bị rò rỉ trong 13 cơ hội trong số 30 trận đấu của người Paraguay. Thật ngạc nhiên, gomez vẫn ghi được chín bàn thắng và xếp thứ 15 trên hàng công của giải đấu.

Cho những người giải phóng, gomez có tổng cộng 52 lần ra sân, ghi được 9 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo. Ở phiên bản hiện tại, hậu vệ này đã có hai bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *