Tháng Tư 20, 2024
Ảnh nổi bật: Marcello Zambrana/Iconsport

Trong bóng đá hiện đại hiện nay, hậu vệ và tiền vệ cánh là những cầu thủ có một trong những trách nhiệm lớn nhất, do nghĩa vụ phải cân bằng giữa khu vực phòng ngự và tấn công. Suy nghĩ về tầm quan trọng của vị trí, bóng đá trong tĩnh mạch đã nghiên cứu và tập hợp năm hậu vệ hàng đầu của Copa Sudamericana 2023. Xem danh sách các tên dưới đây. Sao Paulo, thực vậtgiữa những người khác.

Điểm qua những hậu vệ xuất sắc nhất Copa Sudamericana 2023

Marçal (Botafogo)

Sau 12 năm ở châu Âu, hậu vệ cánh thống đốc trở lại bóng đá Brazil để chơi cho vẻ vang. Cuối cùng Brasileirãohậu vệ giàu kinh nghiệm đã thể hiện kỹ thuật của mình chỉ sau 18 trận, nhưng anh ấy đã có thời gian đóng vai trò quan trọng ở vòng hai tốt đẹp thực vậtmà trong clip này xếp thứ 8.

Trong số các trận đấu mà anh ấy thi đấu, trận Cái lò đã đi bảy trận đấu mà không bị rò rỉ. thống đốc là trụ cột phòng ngự, cản phá hai lần một trận, ngoài ra còn có trung bình 1,9 lần đánh chặn và 1,6 lần cắt bóng. Anh ấy thậm chí còn thực hiện hai đường kiến ​​tạo và ghi một bàn thắng.

Ở mùa giải hiện tại, cầu thủ chạy cánh này đã chơi 16 trận, ghi 1 bàn và 3 kiến ​​tạo. Đối với người Nam Mỹ, anh ấy đã chơi hai ván.

Matias Ezequiel Di Benedetto (Đại học)

tiền vệ của Trường đại học từ Peru, Matias Ezequiel đã là một trong những người ủng hộ chính của phiên bản hiện tại của Nam Mỹ. Cho đến nay, hậu vệ này đã tham gia 3 trận không để thủng lưới, trung bình 2,3 lần đánh chặn mỗi trận và 2,5 lần tắc bóng mỗi trận. Ngoài ra, anh ấy đang có trung bình ít hơn một lần rê bóng để thủng lưới mỗi trận, với 0,8, bên cạnh việc có 5,3 pha tắc bóng mỗi trận.

Đối với giải vô địch quốc gia, anh ấy đã tham gia 11 trận đấu, trong tổng số 13 trận có thể xảy ra, thể hiện sự tham gia tích cực vào các trận đấu của đội anh ấy, đội đã có một chiến dịch tốt ở chức vô địch, đứng ở vị trí thứ 2 trong cuộc thi.

Arthur (Mỹ-MG)

Mới 19 tuổi, hậu vệ phải Arthur là một trong những hứa hẹn lớn của bóng đá Brazil. hậu vệ của Mỹ-MG đã được bán cho Bayer Leverkusentừ Đức, với giá 7 triệu euro (khoảng 38 triệu đô la R), trong vụ mua bán lớn nhất trong lịch sử của Con thỏ. Tuy nhiên, người Đức sẽ chỉ được xem cầu thủ trẻ này biểu diễn vào tháng 6 năm đó.

Arthur vươn lên chuyên nghiệp Mỹ vào năm 2022, nhưng đến năm 2023, anh ấy đã hợp nhất và đã ra mắt trong Nam Mỹ với sự hỗ trợ trong lộ trình của Con thỏ bởi 4 x 0 trong Penaroltừ Uruguay.

Juan Pablo Vargas (Millonarios)

Juan Pablo Vargas là hậu vệ vĩ đại của bóng đá Colombia năm 2022. Cầu thủ 27 tuổi người Costa Rica đã chơi 33 trận và trải qua 17 trận trong số đó mà không bị lọt lưới, hơn một nửa. Sạch sẽ trong khâu kèm cặp, cứ hai trận anh ấy chỉ phạm lỗi một lần và bị thẻ vàng một lần, ngoài ra anh ấy còn rất ít rê bóng: trung bình 0,2.

Phần quan trọng trong việc thành lập nhóm với các lần ra mắt, Vargas đánh 5,0 quả bóng dài mỗi trận, với tỷ lệ trúng đích trung bình trên 50%. Ô triệu phúcâu lạc bộ của hậu vệ, chiếm cùng nhóm với câu lạc bộ Mỹ-MG Tại sula. Ở phiên bản hiện tại của Sudamericana, hậu vệ này đã chơi ba trận, đóng góp một pha kiến ​​​​tạo.

Robert Arboleda (Sao Paulo)

người nắm giữ đội tuyển quốc gia Ecuadorngười chơi của cúp thế giới và trụ cột của Sao Paulo. Bất chấp thời gian tồi tệ Morumbi ba màu trong lịch sử gần đây của nó, Robert Arboleda luôn nổi bật.

Tuyệt đối trong lĩnh vực bóng, cả phòng thủ và tấn công, hậu vệ này, kể từ khi đến Brazil vào năm 2018, đã cải thiện đáng kể lượng bóng của mình và trong trận chung kết Brasileirão anh ấy là cầu thủ thứ hai của São Paulo có số lần phát bóng chính xác cao nhất (4,5 mỗi trận) và thứ tư về số đường chuyền (87%). Trong ấn bản hiện tại của Nam Mỹngười Ecuador đã chơi ba trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *