Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/FNV

Thủ môn chịu trách nhiệm chính trong việc cản phá các bàn thua của đối thủ, nhưng các cầu thủ trước mặt họ cũng quan trọng không kém. Nghĩ về nó, các bóng đá trong tĩnh mạch tập hợp những người ủng hộ tốt nhất của Giải vô địch Colombia hiển thị những hậu vệ và hậu vệ cánh chất lượng nhất ở quốc gia Nam Mỹ, ngoài ra còn giúp độc giả cá cược liên quan đến số bóng vào lưới.

Kiểm tra xem ai là 5 hậu vệ xuất sắc nhất giải vô địch Colombia

Carlos Ramirez

Quán quân người Colombia vào năm 2022, Carlos Ramirez là hậu vệ ghi bàn nổi tiếng. Người đá phạt đền và đá phạt Deportivo Pereirahậu vệ 34 tuổi đã ghi 12 bàn sau 42 trận.

Nhưng điểm cao của người chơi không chỉ là các khía cạnh tấn công. Với ramírez ở phía sau, các các môn thể thao trải qua 10 trận không thủng lưới bàn nào. Hậu vệ này cũng có trung bình 4,7 và 2,8 pha cắt bóng mỗi trận trong khai mạc Nó là bao vâytương ứng.

giberto garcia

Cầu thủ chạy cánh phải và chịu trách nhiệm về các tình huống cố định của Deportivo Pastomột trong những đội yếu nhất trong giải đấu, giberto garcia là người tạo ra cơ hội tuyệt vời cho đội Colombia. Trong 17 trận khai mạc năm ngoái, cánh đã cung cấp bốn pha kiến ​​​​tạo và thực hiện trung bình 2,1 đường chuyền quyết định mỗi trận cho câu lạc bộ của anh ấy. Ở hàng phòng ngự, khi anh ấy có mặt trên sân, đội của anh ấy đã trải qua 6 trận không để thủng lưới bàn nào.

tại bao vây có ba pha kiến ​​​​tạo trong 12 trận, nơi anh ấy giúp đội của mình không bị lọt lưới trong bốn cơ hội. Garcia tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong thời điểm tấn công, với 1,9 lần chạm bóng quyết định mỗi trận, bên cạnh 3,8 lần đánh bóng dài.

Jeisson Quinones

Với số lượng phòng thủ lớn, quinon tỏa sáng trong bao vây của năm ngoái. Với hậu vệ trên sân, Đại bàng vàng Rionegro nó đã không bị rò rỉ trong 13 trận trong tổng số 24 trận. Điều này đảm bảo cho đội tuyển Colombia có hàng thủ tốt thứ ba trong nửa sau của hiệp đấu Giải vô địch Colombia.

vẫn còn bởi bao vây, Jeisson Quinones đánh chặn trung bình 1,9 quả bóng mỗi trận, thu hồi 1,3 và thực hiện 4,7 lần cắt bóng. Hậu vệ 25 tuổi vẫn ghi ba bàn.

Andrés Cadavid

Một hậu vệ thiết yếu khác trong lĩnh vực tấn công, Andrés Cadavid Anh ấy là một tiền vệ hoàn chỉnh. Ngoài 12 bàn thắng ghi được sau 45 trận khai mạc Nó là bao vâyngười đàn ông 37 tuổi đầy kinh nghiệm đã giúp Medellin độc lập không để lọt lưới trong 19 trận, gần một nửa số pha tranh chấp của đội trong trận gần nhất người Colombia.

Phát hành là một tính năng tuyệt vời của cadavidkhi anh ấy đánh 4,1 và 5,7 quả bóng dài mỗi trận trong khai mạc Nó là bao vâytương ứng. Hậu vệ này nằm cùng bảng với Internacional ở Copa Libertadores 2023.

Juan Pablo Vargas

người costa rican Juan Pablo Vargas là hậu vệ vĩ đại của bóng đá Colombia trong năm qua. Ở tuổi 27, hậu vệ này đã ra sân 33 lần và trong 17 cơ hội được tạo ra, anh không để lọt lưới hàng thủ.

Thể hiện sức mạnh của mình để bảo vệ một đối một, Vargas cứ hai trận lại phạm lỗi một lần và chịu trung bình 0,2 lần rê bóng mỗi trận. Tức là cứ sau 10 trận, hậu vệ này lại bị vượt qua trong một đòn nhử của đối phương.

Anh ấy chỉ bị thẻ vàng một lần trong số 33 trận đấu.

Thật bất ngờ, anh ấy có những con số kín đáo khi tham gia trực tiếp vào các bàn thắng: hai bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo. Nhưng anh ấy đã đóng góp những cú sút, một vũ khí lợi hại, khi anh ấy đạt 5,0 mỗi trận, hơn một nửa. Vargas nằm cùng bảng América-MG tại Copa Sudamericana 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *