Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng

Thứ Hai tuần này (1), sau một số cái tên được suy đoán và rất nhiều cơn đau đầu, Côrintô thông báo tuyển dụng vanderlei Lúc-xăm-bua đến chỉ huy kỹ thuật của đội cho đến cuối mùa giải. HLV 70 tuổi không làm việc từ cuối năm 2021, khi ông ở du thuyền. Trước câu lạc bộ bầu trời, Giáo viên thông qua xứ Basque Nó là cây cọ. Hãy nhớ những tác phẩm cuối cùng của “Giáo viên“.

du thuyền

Trong bộ phận thứ hai của Brasileirão năm thứ hai liên tiếp, du thuyền chọn cho sang trọng sau đó mozart từ chức vào tháng 8 năm 2021. Vào thời điểm đó, vào giữa một trăm năm, câu lạc bộ Minas Gerais đang trải qua một tình huống tế nhị và đang phải chiến đấu để chống lại việc xuống hạng dòng C.

Trong 23 vòng đấu còn lại, Lúc-xăm-bua thắng tám trận, hòa 11 và chỉ thua bốn. Ô gan góc cán đích ở vị trí thứ 14, hơn Z4 năm điểm. Mặc dù trái phiếu có thời hạn đến tháng 12 năm 2022, nhưng sẽ tự động gia hạn thêm một năm nếu trái phiếu tăng lên Serie A, kỹ thuật viên có kinh nghiệm đã không ở lại. Đến cuối năm 2021, hiện tượng ronaldo có được SAF của câu lạc bộ và quyết định không tiếp tục công việc để “điều chỉnh các tài khoản cho phù hợp với thực tế ngân sách của câu lạc bộ”.

xứ Basque

tại xứ Basque, Lúc-xăm-bua tiếp quản vào thời điểm khó khăn đối với đội bóng đang ở vị trí huấn luyện viên thứ 4 trong mùa giải này và đang phải vật lộn để không rơi vào Brasileirão. Sự xuất hiện của siêu nhà vô địch không làm tâm trạng của cả đội thay đổi. Dưới sự chỉ huy của Giáo viênchỉ có ba trận thắng sau 12 trận, ngoài ra còn có năm trận thua và bốn trận hòa.

Kết thúc Giải vô địch, xứ Basque giảm xuống Serie B Nó là sang trọng đã không ở lại văn phòng cho mùa giải tiếp theo.

ĐỌC THÊM:

  • Thần tượng Corinthians đề cử HLV vô địch thế giới tiếp quản đội tuyển; Thủ tục thanh toán
  • Hãy nhớ những đường chuyền của Vanderlei Luxemburgo tại Corinthians
  • Trong hạn hán! Yuri Alberto trải qua 8 trận không ghi bàn cho Corinthians

cây cọ

Trong số những tác phẩm cuối cùng của Lúc-xăm-buaÔ cây cọ là thường xuyên nhất. tại Áp đặt Alviverdehuấn luyện viên đã giành được danh hiệu cuối cùng của mình: paulistan của năm 2020, trên đỉnh đối thủ lớn nhất Côrintô.

Mặc dù vậy, thành tích của đội không phải là tốt nhất, dẫn đến việc huấn luyện viên bị sa thải vào tháng 10 cùng năm. Và đó là điều tốt nhất cây cọ có thể làm, kể từ khi người Bồ Đào Nha abel Ferreira tiếp quản đội sau đó.

Công đức chính của sang trọng tại xanh tươi là việc sử dụng những người trẻ tuổi, một thực tế bị lợi dụng bởi abel sau này, như Patrick TRONG Paula Nó là Gabriel Con traicả hai nhà vô địch của Mỹ bởi câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *