Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

tiền đạo người Venezuela Jefferson Savarino26 tuổi, đã vượt qua thành công Atlético-MG từ năm 2020 đến năm 2022, với gần 100 trận, danh hiệu Minas Gerais (ba lần), người Brazil, da cúp Brazilsiêu cúp quốc gia. hiện đang ở hồ muối thậttừ Hoa Kỳ, người chơi khơi dậy sự quan tâm của Sao Paulo Nó là Sức mạnhtheo báo chí Brazil.

về phía sư tử picingười Venezuela sẽ đến để cung cấp sự ra đi của Moisés, được thương lượng với Cruz Azul, từ Mexico, với giá hơn 20 triệu R$. đã là São Paulo Tricolor muốn cung cấp nhiều chất lượng và lựa chọn hơn cho đội hình của mình.

Khi bạn ở trong con gà trống, Savarino đã có một số tranh cãi với huấn luyện viên Cuca. Nhớ.

Savarino tiết lộ “chuyện nhảm nhí” sau khi rời đi, nhưng anh ấy đã mặc quần áo nóng vào tình huống này.

MỘT Đài phát thanh Itatiaia, Savarino tiết lộ, vào tháng 7 năm 2022, rằng sau một chấn thương với đội tuyển quốc gia Venezuela, anh ấy muốn đấu với Sức mạnh cho người nước Brazil 2021nhưng được tha bởi Cu camột thực tế đã dẫn đến một sự bất đồng giữa hai người.

“Vâng, đã có (một sự hiểu lầm). Tôi nghĩ rằng đó là tôi đã bị tổn thương bởi sự lựa chọn của Venezuelatrong một trò chơi chống lại Sức mạnh. Trên thực tế, chúng tôi đã không chiến đấu hết sức. Anh ấy nói vài lời với tôi, tôi nói những lời khác, vì anh ấy muốn chơi trận đấu đó, để bắt kịp nhịp độ, khi anh ấy trở lại sau chấn thương. Nó không phải là một cái gì đó rất mạnh, anh ấy nói.

Tuy nhiên, tiền đạo này cũng nói lời tri ân tới vị HLV dày dặn kinh nghiệm.

“Tôi cảm ơn vì tất cả những gì Cu ca đã dạy tôi. Tôi đã học được rất nhiều từ anh ấy và từ các huấn luyện viên khác đã trải qua Khỏe mạnh […] Đó (cuộc chiến) diễn ra vào năm ngoái và không có gì gây ồn ào. Đó là một cuộc chiến giữa cầu thủ và huấn luyện viên, được giải quyết vào ngày hôm sau; anh ấy đã xin lỗi tôi và chúng tôi tiếp tục công việc cũng như thành tích của mình”, anh ấy nói thêm.

Ngoài ra còn có hai chủ đề khác gây tranh cãi. Một trong số đó đã xảy ra một lần nữa trong Brasileirão 2021nơi họ là nhà vô địch, và điều đó Savarino đã được thông báo bởi Cu ca mà sẽ ở lại trong ngân hàng, và Matías Zaracho sẽ là người bắt đầu trong trận đấu với cây cọ cho vòng 35. Điều này khiến người Venezuela khó chịu, người đã từ chối đi cùng dàn diễn viên của bộ phim. con gà trống cho khởi hành.

Sự thật này đã được tiết lộ bởi Eudes Pedrongười trợ giúp của con gà trốngtrong một cuộc phỏng vấn với kênh Breno Galantetại YouTube.

“Ô Cu ca đã nói chuyện với anh ta: ‘Tôi sẽ bắt đầu với Zaracho cho cái này, cho cái này và cho cái này’. Chúng tôi chứng minh. Anh không nhận. Rằng tôi đang nói chuyện với bạn, tôi đã nói chuyện với anh ấy, Cu ca nói chuyện với anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy là một cậu bé tuyệt vời. Tất cả đều bị bỏ qua. Anh ấy đã xin lỗi nhóm, sau đó và sau đó.” chim ưng.

Người trợ lý cũng tin tưởng vào khả năng thuyết phục của Cu canói về tầm quan trọng của Savarino đội, và trong trận đấu tiếp theo, người Venezuela đã sẵn sàng thi đấu.

Điều khác đã xảy ra vào năm ngoái, khi con gà trống đối mặt với Độc lập del Valle, từ Ecuador, xa nhà. Các câu hỏi đặt ra là tại sao Savarino không liên quan đến trận đấu, như thể anh ta đã từ chối đối mặt với đội tuyển Ecuador. Tuy nhiên, ông cũng giải thích cho Ý:

“Nhiều người nói xấu tôi và nghĩ rằng tôi không muốn đi du lịch để lấy thị thực. Nhưng đây là những điều mà các quan chức câu lạc bộ cần phải làm. Tôi sẽ không nói tên, nhưng chúng tôi có một trận đấu vào thứ Bảy và tôi phải đi một ngày trước đó để lấy thị thực. Tôi sẽ đi đâu để tới đó? Tôi sẽ phải dành cả ngày để lấy thị thực ở đó và sau đó quay lại chơi vào ngày hôm sau. Đó là điều mà câu lạc bộ phải làm,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *