Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượngThể thao

Luxemburgo Vanderlei là tân huấn luyện viên của Corinthians. Huấn luyện viên 70 tuổi đến năm ngày sau khi từ chức Cu ca, được thực hiện vào thứ Tư tuần trước và sẽ có nhiệm vụ xoa dịu một môi trường đang gặp khó khăn sau những thay đổi đột ngột về chỉ huy, ngoài việc khai thác thêm một chút từ một số cầu thủ nhất định, những người mà theo người hâm mộ, đã không cung cấp những gì họ có thể. Một công việc quan trọng khác cần được thực hiện bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm là đưa ra tiêu chuẩn thi đấu và làm cho đội có tính cạnh tranh để bắt đầu cải thiện thành tích trong các giải đấu, bị loại ở Paulistão, Alvinegro đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng. Brasileirãovà á quân của bảng xếp hạng của anh ấy trong những người giải phóng.

Luôn được các câu lạc bộ lớn của Brazil nhớ đến khi mọi thứ không suôn sẻ, Lúc-xăm-bua ông được coi là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới, và đã tích lũy được những tác phẩm xuất sắc trên thực tế ở tất cả các câu lạc bộ trên trường quốc gia. Ở São Paulo, Vanderlei là nhà vô địch Brazil cho thánh, cây cọvà bởi chính nó Côrintô vào năm 1998, trong một đội vừa thoát khỏi tình trạng nguy cấp vào năm 1997, và đội đó đang trải qua một tình huống tương tự như tình huống mà người cầm lái bây giờ, và sau đó vào năm 2001, một lần nữa để cố gắng dập tắt ngọn lửa do hoạt động kém hiệu quả của năm trước.

Trong câu thần chú đầu tiên của mình tại câu lạc bộ, Luxemburgo Vanderlei đến Côrintô bởi vì đội đã có một mùa giải rất tồi tệ vào năm 97, nó gần như bị xuống hạng ở giải vô địch Brazil, hội đồng quản trị sau đó đã theo đuổi một huấn luyện viên, người đang ở Santos, để trấn an tinh thần và khiến một đội rất hứa hẹn bắt đầu trình diễn một thứ bóng đá tốt hơn. Và thế là xong, trong nửa đầu năm đó, sự tiến bộ của đội đã hiện rõ dưới bàn tay của huấn luyện viên, dẫn dắt bởi Marcelinho Carioca, Rincón, Ricardinho, Edilson, didiNó là MirandinhaÔ người cầm lái đạt đến cuối của paulistan của 98, loại bỏ sức mạnh cây cọ TRONG Alex Nó là Ô-sê.

Trong trận chung kết, một đội rất mạnh từ Sao PauloTRONG Carlos Miguel, denilson Nó là Pháp. Ở ván đầu tiên, chiến thắng của Côrintô theo tỷ số 2 x 1, nhưng khi quay lại, khi quay lại rai đến São Paulo TricolorÔ người cầm lái không phải là đối thủ của đối thủ, người đã thắng 3 x 1 và giành chiến thắng trong bang. Nhưng đã có điềm báo trước về những gì sẽ là quyền bá chủ của alvinegro trên trường quốc gia, dưới sự chỉ huy của Lúc-xăm-bua. Trong nửa thứ hai, các pha trò nằm xuống và lăn qua giải vô địch Brazilđội bóng vốn đã mạnh nay càng hòa nhập hơn và mê hoặc những người yêu thích thứ bóng đá đẹp, bởi lối chơi hoa mỹ và tấn công, đặc trưng của Luxemburgo Vanderlei.

Trong trận chung kết, ba trận đấu với một đối thủ mạnh du thuyềnTRONG müller Nó là người đi lang thang. Nhưng lần này không có cách nào. Sau hai trận hòa ở ván đầu quyết định, Edilson Nó là Marcelinho ghi bàn thắng trong trận đấu thứ ba và trận đấu quyết định của trận chung kết, và Côrintôlần thứ hai trong lịch sử trở thành nhà vô địch Brazil vĩ đại vào năm 1998.

Trở lại năm 2001, và một danh hiệu khác của Vanderlei Luxemburgo của Corinthians

hiệu suất của Luxemburgo Vanderlei tại Côrintô tích cực đến mức huấn luyện viên được gọi để tiếp quản đội tuyển quốc gia Brazil từ năm 1999 đến 2000, tuy nhiên, dự án với chim hoàng yến không hoạt động, và kỹ thuật viên quay lại người cầm lái vào năm 2001. Kịch bản rất giống nhau, sau một Cúp João Havelange rất xấu năm trước, Lúc-xăm-bua anh ấy trở lại Parque São Jorge để mang đến cho đội một diện mạo mới, và chiến đấu cho các danh hiệu, và một lần nữa anh ấy đã thành công.

Căn cứ tương tự như căn cứ anh đã làm ba năm trước, và với sự xuất hiện của ewertonNó là GilÔ Côrintô một lần nữa thể hiện DNA tấn công của mình dưới dùi cui của giáo viên sang trọngvà đoạt cúp giải vô địch Paulista năm đó đoạt giải Botafogo-SP trong trận chung kết tổng. Đội thậm chí đã lọt vào trận chung kết của cúp Brazil, và anh suýt chút nữa đã không cầm lấy chiếc cốc. Trong trận đầu tiên của trận chung kết đó, chơi ở Olímpico, Côrintô đã mở 2 x 0, nhưng bang hộimột đối thủ trong trận chung kết đó, đã kết thúc trò chơi và giành quyền quyết định cho Morumbi.

Tuy nhiên, trong một kết quả đáng ngạc nhiên, bất diệt chơi rất nhiều bóng và đánh bại người cầm lái với tỷ số 3 x 1, và giành chức vô địch. Toàn bộ, Luxemburgo Vanderlei đào tạo các Côrintô trong 135 trò chơi, thêm hai phép thuật ở câu lạc bộ. Có 63 trận thắng, 33 trận hòa và 39 trận thua, với tỷ lệ thành công 56,8%. Những con số tích cực cho một đội cần bản sắc và phục hồi càng sớm càng tốt trong mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *