Tháng Mười 2, 2023
Hết kiên nhẫn rồi! Người hâm mộ Atlético-MG đề xuất một cái tên cho huấn luyện viên mới

Ô Atlético-MG thua với tỷ số 2 x 1 trước Điền kinh Paranaensevào đêm thứ ba tuần này (18), và trở nên phức tạp trong cúp giải phóng. Với hai thất bại trong hai trò chơi, con gà trống đang đứng cuối bảng G, trái ngược với cho đến nay, mọi kỳ vọng đều đổ dồn vào đội đầu bảng Minas Gerais, đội được chỉ định là một trong những ứng cử viên sáng giá để giành quyền vào giai đoạn tiếp theo của cuộc thi.

Trận thua cho bão là kích hoạt cho những người hâm mộ của Atlético-MG yêu cầu kỹ thuật viên rời đi Eduardo Coudetmà sau khi đội ra mắt trong những người giải phóngđã đưa ra những tuyên bố gây tranh cãi liên quan đến những bản hợp đồng không được thực hiện bởi hội đồng thể thao, điều này khiến bầu không khí giữa chỉ huy và đại diện của câu lạc bộ trở nên rất tồi tệ, và rất ít cầu thủ người Argentina đã không bị sa thải khỏi vị trí của mình.

Thêm một lần thụt lùi ở đấu trường châu lục, CĐV đến từ Minas Gerais bắt đầu điểm danh một vài cái tên để thay thế bánh baovà cái nào sẽ có thể truy cập được vào hội đồng quản trị con gà trống. Một trong những cái tên được người hâm mộ nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội chính là thiếu niên dorivalngười đã không có câu lạc bộ kể từ khi từ chức Flamengo, và đang được cân nhắc để tiếp quản São Paulo. Một huấn luyện viên khác được thăm dò bởi hội đồng quản trị Atlético-MG là một trong những Mano menezescủa Quốc tế.

Atlético Mineiro tập trung phục hồi trong mùa giải giữa những bất ổn

Ngay cả với một thất bại nữa trong cuộc cạnh tranh chính của Atlético-MG vào năm 2023, hội đồng quản trị của con gà trống loại bỏ mọi khả năng sa thải huấn luyện viên vào lúc này. Theo lời của HLV người Argentina sau trận đấu với Bão, bây giờ là lúc để nói ít hơn và làm việc chăm chỉ hơn để trở lại con đường chiến thắng.

Kể từ khi anh ấy là nhà vô địch của Minas Gerais, con gà trống không biết thế nào là chiến thắng. Đội đã bị đánh bại trong ba trận đấu cuối cùng mà họ chơi. Ở trận ra mắt Libertadores, thất bại trên sân nhà trước tự dotừ Paraguay, với tỷ số 1 x 0, ở giữa Mineirão, theo trình tự, một thất bại khác, lần này là dành cho Vasco da Gamacũng ở nhà, tại buổi ra mắt của giải vô địch Brazilvà kết quả tiêu cực cuối cùng và gần đây nhất, đến với thất bại trước Điền kinh Paranaense trong cuộc thi châu lục.

Cuộc hẹn tiếp theo Atlético-MG sẽ ở trước thánhChủ nhật tới (23), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), cho vòng 2 của giải giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *