Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng

Ra mắt vào ngày 18 tháng 4, giai đoạn 2 của Hình phạt tối đa cho hoạt động cho thấy rằng không chỉ trò chơi Serie B của giải vô địch Brazil có sự tham gia của những người đặt cược vào các thao tác, nhưng cũng có những trò chơi của giới thượng lưu người nước Brazil.

Một số khởi hành từ Serie A 2022một trong bộ phận thứ hai và những người khác từ giải vô địch tiểu bang được xác định là bị thao túng hoặc có nỗ lực thao túng họ bởi những người đặt cược.

Xem trong văn bản đặc biệt này của bóng đá trong tĩnh mạch tất cả về giai đoạn II của Hình phạt Tối đa Hoạt động.

Giai đoạn 2 của Operation Maximum Penalty tiết lộ điều gì?

Cuộc điều tra của Bộ Công cộng Goiás (MPGO) cùng với các cơ quan khác cho thấy các trận đấu bóng đá ở Brazil có dấu hiệu thao túng kết quả. Các cầu thủ liên quan sẽ nhận được số tiền từ 70.000 R$ đến 100.000 R$ cho các quả phạt đền, phạt góc và thẻ vàng và thẻ đỏ trong các trận đấu. Trong đợt này, 20 lệnh khám xét và tạm giữ đã được thực hiện.

Những vận động viên nào đã trở thành bị cáo trong giai đoạn đầu tiên này?

Eduardo Bauermann (Santos) – Santos vs Avai và Botafogo vs Santos

Theo MP, người bảo vệ của thánh nhận trước 50 nghìn R$ do bị thẻ vàng trong trận đấu giữa Hawai ở vòng 36 Chức vô địch người nước Brazil của năm 2022. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, vận động viên không thể bị cảnh cáo.

Ảnh chụp màn hình được phát hành bởi Nhìn và bởi GE cho thấy Bauermann bị dọa giết, ngoài việc không thực hiện thỏa thuận trong trò chơi đó với Hawaicam kết bị trục xuất trong trận đấu tiếp theo, chống lại thực vật. Tuy nhiên, hậu vệ này chỉ nhận thẻ đỏ sau tiếng còi mãn cuộc, điều mà các nhà cái không tính đến.

Paulo Miranda và Gabriel Tota (cả hai đều ở thời điểm Juventude) – Goiás x Juventude và Palmeiras x Juventude

Khi tiếp xúc với nhà tuyển dụng, Tổng cộng sẽ chịu trách nhiệm thu hút các vận động viên từ câu lạc bộ của mình vào thời điểm đó, Thiếu niên. Một trong số đó sẽ là Phao-lô Mirandahiện không có câu lạc bộ và có lối đi qua Sao Paulo Nó là bang hội. Nhân dịp này, người bảo vệ của ông kẹ đã được trả khoảng 110.000 BRL sau khi nhận thẻ vàng chống lại Sức mạnh Nó là Goiascả hai cuộc đấu tay đôi cho người nước Brazil năm ngoái.

Gabriel Tota hiện đang ở Ypiranga-RS.

Matheus Gomes và Fernando Neto (cả hai cùng làm việc tại Operário-PR) – Sport x Operário-PR

trong trò chơi giữa thể thao x công nhân nhà máyPR cho Loạt b năm ngoái, Fernando cháu đã nhận được đề nghị 500.000 BRL để nhận thẻ đỏ, thực tế đã trả trước 60.000 BRL. Dù thua và vận động viên bị thẻ vàng nhưng tiền vệ phòng ngự này không bị trục xuất trong trận đấu. Toàn bộ quá trình này có sự tham gia của Matheus gomesngười chơi hiện tại của sergipe.

cháukhông phải hôm nay họ đang bernardvẫn được chỉ ra là một chất gây cảm ứng có thể có của Bauermann trong lược đồ.

Victor Ramos (lúc đó ở Portuguesa) – Guarani x Portuguesa

Vận động viên với một sự nghiệp tuyệt vời trong bóng đá Brazil, bao gồm xứ Basque, cây cọ Nó là Chiến thắng, chiến thắng chi nhánh đã chấp nhận, theo Bộ Công cộng, 100 nghìn đô la R để thực hiện một hình phạt trong trò chơi giữa tiếng Bồ Đào Nha x Guarani cho paulistan Năm nay. Tuy nhiên, không tìm được người chơi khác để thao túng, nhóm tội phạm đã chọn không đặt cược vào trận đấu đó và người bảo vệ không nhận được tiền.

Igor Cárius (tại thời điểm ở Cuiabá) – Ceará x Cuiabá và Palmeiras x Cuiabá

Ở vòng 32 Chức vô địch người nước Brazil năm ngoái, Igor Cariustại thời điểm trong cuiabá và hôm nay vận động viên của thể thao, bị thẻ vàng, một sự thật mà theo nghị sĩ lẽ ra đã được thỏa thuận trước với những người đặt cược. Các nhà điều tra không thể xác định toàn bộ số tiền, nhưng bên này đã nhận trước 5 nghìn đô la R.

Bốn vòng sau, vận động viên lại bị dụ dỗ để bị trừng phạt trong một trận đấu với cây cọsẽ lấy R $ 60.000, nhưng không bị ố vàng.

Những người chơi đã được đề cập ở giai đoạn này?

Mặc dù nhận tiền từ những người cá độ và thực hiện hành vi vi phạm, hậu vệ trái Onitlasi Moraes Rodrigues Nhỏ (bán tại-Thiếu niên và hôm nay tại Aparecidense-GO), hậu vệ Kevin Lomonaco (Bragantino), Nikolas Santos de Farias (Mới Hamburg) Nó là Emilton Pedroso Dominguesđược biết như cái bình (Inter de Santa Maria), đã hỗ trợ MP trong các cuộc điều tra.

người Argentina Lômônôcôcôtrong trận đấu với MỹMG tại người nước BrazilMP đã bị phạt thẻ vàng và nhận 70.000 BRL vì hành vi đó.

cũng trong Chức vô địch người nước Brazil, Moraes đã bị ố vàng trong trò chơi với cây cọ đã nhận được khoản thanh toán 30 nghìn đô la R.

Cuối cùng, trong Gaucho, cái bình đã phạm một hình phạt theo yêu cầu của nhóm tội phạm với giá 70 nghìn BRL. Thêm 10 nghìn nữa, Nikolascủa Mới HamburgCƯỜIđã thực hiện một quả phạt đền đối với đội của anh ấy trong bang.

Các vận động viên khác đã được đề cập trong các cuộc trò chuyện giữa những người đặt cược trong cuộc điều tra về Hình phạt tối đa của Hoạt động, nhưng chưa được điều tra, hãy kiểm tra danh sách bên dưới:

 • Vitor Mendes (tại thời điểm ở Thiếu niênkhông phải hôm nay ống khói)
 • Richard (tại thời điểm ở Céra, không phải hôm nay du thuyền)
 • Nino Paraíba (vào thời điểm ở Ceará, ngày nay ở Mỹ-MG)
 • Dada Belmonte (tại thời điểm ở Goiaskhông phải hôm nay Mỹ-MG)
 • Na-than (tại thời điểm ở ống khóikhông phải hôm nay bang hội)
 • Pedrinho (tại thời điểm ở thể thao-PRhôm nay không có câu lạc bộ)
 • Bryan García (tại thời điểm ở thể thao-PRhôm nay không có câu lạc bộ)

Những hình phạt mà các vận động viên phải chịu?

Trong lĩnh vực tội phạm, chưa có người chơi nào bị xét xử vì tiết lộ Hình phạt tối đa cho Chiến dịch. Tuy nhiên, các Tòa Thượng thẩm về Tư pháp Thể thao (STJD) đã xác định hình phạt cho một số người chơi tham gia vào giai đoạn này của Chiến dịch Hình phạt Tối đa. Hình phạt dao động từ treo giò 12 trận đến Bauermanncủa thánhcho đến khi cấm bóng đá, trong trường hợp Gabriel Tota Nó là Matheus Gomes. Xem hình phạt:

 • Gabriel Tota: trục xuất và 30 nghìn BRL;
 • Matheus Gomes: trục xuất và 10 nghìn R$;
 • Paulo Miranda: 1.000 ngày và 70 nghìn BRL;
 • Moraes: 760 ngày và 55 nghìn BRL;
 • cái bình: 720 ngày và 100 nghìn BRL
 • Nikolas: 720 ngày và phạt 80.000 BRL;
 • Kevin Lomonaco: 380 ngày và 25 nghìn BRL;
 • Fernando Neto: 380 ngày và 15 nghìn BRL;
 • Edward Bauermann: 12 trò chơi;
 • Igor Carius: tha bổng.

Giai đoạn I của Hình phạt Tối đa Hoạt động và các bước tiếp theo

Hãy nhớ những người chơi tham gia và cách bạn bắt đầu giai đoạn 1 của Chiến dịch Hình phạt tối đa.

Cuộc điều tra sẽ còn có những diễn biến tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *