Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng thể thao

Ô Flamengo vẫn quan tâm đến claudinhotiền vệ cho Zenit, từ Nga. Dù rất sẵn lòng tin tưởng cầu thủ nhưng đội bóng Nga không muốn đàm phán cầu thủ, nhằm mục đích giữ chân cầu thủ người Brazil trong đội hình. Theo nhà báo Venê Casagrandeđội châu Âu đòi số tiền cao để bán vận động viên.

Flamengo gặp khó khăn trong việc khép lại với Claudinho

Sau khi chốt hợp đồng Luiz AraujoÔ Flamengo vẫn hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng, để mắt đến các phương án củng cố đội hình. Mục tiêu cũ rubro-negro Nó là claudinho, tiền vệ 26 tuổi. Kể từ năm 2021, người Brazil đã trở thành một phần cơ bản của Zenit. Ở mùa giải 2023, cầu thủ này tham gia 30 trận, ghi 5 bàn và có 12 đường kiến ​​tạo.

Với hợp đồng đến tháng 6 năm 2027, Zenit không được tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc đàm phán với Flamengo. Theo nhà báo Venê Casagrandeđội Nga đòi ít nhất 30 triệu euro, khoảng 160 triệu R$, một số tiền cao đối với bóng đá Brazil.

Ô Flamengo vẫn quan tâm đến tiền vệ này, nhưng nên đưa ra một đề xuất với giá trị thấp hơn, một thực tế sẽ không làm hài lòng Zenit. Vào năm 2021, đội bóng châu Âu đã trả khoảng 12 triệu euro để ký hợp đồng với claudinho. Cầu thủ người Brazil nhanh chóng chiếm được vị trí trong đội hình xuất phát và giành được tình cảm của người hâm mộ.

Trong phần còn lại của mùa giải 2023, Flamengo quản lý để mang về ba người chơi: Agustín Rossithủ môn 27 tuổi Allanđó là trong Atlético-MGNó là Luiz Araujotrướcatlanta thống nhấttừ Hoa Kỳ.

Jorge Sampaoli tìm kiếm một tiền vệ khác để củng cố đội hình, do đó, claudinho Đó là cái tên mà tôi thích nhất. Hiện tại, cầu thủ này có giá trị thị trường là 20 triệu euro, nhưng để bắt đầu đàm phán, Zenit nó chỉ chấp nhận các đề xuất trên 30 triệu euro.

Hiện tại, đối với vị trí tiền vệ, Flamengo Nó có mười người chơi: Allan, Thiago Maia, Eric Pulgar, Chúa Giêsu, Gerson, Arturo Vidal, từ Arrascaeta, toán học pháp, Everton Ribeiro Nó là Victor Hugo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *