Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng thể thao

Được coi là một trong những bản hợp đồng vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Brazil, Luis Suárez đã đánh cắp ánh đèn sân khấu kể từ khi đến bang hội. Trước sức nặng và tầm quan trọng của tiền đạo, giới túc cầu bắt đầu hướng sự chú ý vào các trận đấu của ba màu vào năm 2023, luôn hy vọng và với mục đích được chứng kiến ​​cầu thủ người Uruguay phô diễn kỹ thuật và phong cách của anh ấy trên sân cỏ. Điều đó nói rằng, câu lạc bộ từ Rio Grande do Sul đã được mời chơi một trận giao hữu với Quốc gia, câu lạc bộ cũ của cầu thủ ngôi sao. Thông tin lần đầu tiên được đưa ra bởi nhà báo Jeremias Werneck, từ trang web ‘GaúchaZH’.

Đề xuất ban đầu của đội tuyển Uruguay là trận đấu diễn ra vào đầu năm, ngay sau khi đội tuyển đến. Suárez tại bang hội. Tuy nhiên, việc tổ chức sự kiện hóa ra là không thể. Mặc dù vậy, như đã đề cập, khả năng các đội đối đầu nhau vào năm 2023 vẫn nằm trong chương trình nghị sự của cả hai hội đồng. Câu hỏi lớn là làm thế nào trận đấu phù hợp với lịch. Điều đáng chú ý là Quốc gia tranh chấp cúp giải phóng và sẽ đi đến Porto Alegre đối mặt với Quốc tếtuy nhiên Túi sẽ không ở lại lâu ở thủ đô Rio Grande do Sul.

Grêmio thích chơi ở Uruguay hơn, có quyền tranh chấp hạn ngạch. Một trận giao hữu với Nacional đã được thảo luận gần đây, cho lễ khánh thành Parque Central mới (Sân vận động quốc gia đã được cải tạo)” -, chi tiết Jeremias Wernek.

Luis Suárez năm 2023

quỹ đạo của Luis Suárez với áo sơ mi của bang hội nó đã thành công cho đến nay. Tổng cộng, tiền đạo người Uruguay đã chơi 16 trận, ghi 11 bàn, cung cấp 4 đường kiến ​​tạo và giúp bất diệt để giành được hai danh hiệu: các Recopa GauchaGiải vô địch Gaucho. Trong cả hai quyết định, trước đâybarcelona rung lưới.

Tuần trăng mật với đám đông kẻ lập dị, Suárez chuẩn bị cho cam kết tiếp theo của Grêmio trong mùa giải. Thứ Bảy tuần này (22), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), Ô ba màu gặp Cruzeiro, tại Arena Independência (Belo Horizonte), trong một trò chơi hợp lệ cho vòng 2 của giải vô địch Brazil. Về mặt thể lực, cầu thủ người Uruguay nên bắt đầu trận đấu với tư cách là người đá chính trên hàng công của đội bóng đến từ Rio Grande do Sul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *