Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng thể thao

Ô Sao Paulo ra sân vào thứ Tư tuần này (5) trong một trận đấu tay đôi trước kình địch Palmeiraslúc 19:30 (giờ Brasilia), cho trận lượt đi của vòng tứ kết cúp Brazil. Được tổ chức tại Estádio do Morumbi, đây sẽ là lần thứ hai Sốc-King liên tục bởi sự cạnh tranh, kể từ khi năm ngoái bên ba màu tiến lên trên chấm phạt đền ở vòng 16.

Các đội xung đột trong bối cảnh tranh cãi ở hậu trường giữa xanh tươiLiên đoàn bóng đá Brazil (CBF) do lỗi của trọng tài, thêm vào đó là một pha bóng kỳ lạ của Alviverde người chỉ thêm một chiến thắng trong bốn trận gần đây. đã là Morumbi ba màu muốn nối lại sự đều đặn sau 4 trận thua trong các trận gần nhất.

Được xem xét “ông kẹ” bởi các tiêu đề gần đây, các cây cọ đừng sợ Caio Paulistađiểm nổi bật của Sao Paulo trong mùa.

“Đây là São Paulo”, Caio Paulista không sợ đối thủ và coi đó là cuộc đụng độ của những người khổng lồ

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo André Hernan, hậu vệ trái của ba màu, Caio Paulistanói rằng đối thủ, đương kim vô địch Brazil và São Paulo, không hề sợ hãi.

“(Nếu cây cọ sợ hãi) Không. Đây là Sao Paulo. Chúng tôi là một câu lạc bộ khổng lồ, chúng tôi có rất nhiều phẩm chất và chúng tôi sẽ luôn gây phiền nhiễu. […] Ô cây cọ có một đội tuyệt vời, nhưng mỗi trận đấu là duy nhất. Cái gì đã qua, đã qua. Đó là cuộc đọ sức của những người khổng lồ”, ông phân tích Caio.

Cầu thủ chạy cánh này cũng cho rằng cuộc gặp gỡ cuối cùng của các đối thủ là “không điển hình” và chi tiết. Nhân dịp đó, ngày 11 tháng 6, cây cọ giành được Sao Paulo bằng 2 x 0, ở giữa Morumbi.

“Đó là một trận đấu khác thường. Chúng tôi luôn tìm kiếm chiến thắng, những bàn thắng và thật không may, nó đã được giải quyết một cách chi tiết. Nhưng chúng tôi sẽ không mắc thêm sai lầm nào nữa, chúng tôi sẽ chơi một trận chắc chắn để giành kết quả trên sân nhà và sau đó tìm kiếm thành tích trên sân khách”. Caio Paulista.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *