Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng thể thao

Vào chiều thứ bảy tuần này (03), Fortaleza x Bahia đối mặt với nhau trong Đấu trường Castelaotrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 9 của giải vô địch Brazil. Trong khoảng thời gian cuối cùng của hiệp 1, một hình ảnh khiến người xem và cổ động viên có mặt tại sân bị sốc. Trong một cuộc đấu thầu tấn công Con sư tửthủ môn của ba màu, Marco Felipe rời khỏi khu vực để giải tỏa nguy hiểm và va chạm với William, tiền đạo của đội đến từ Ceará. Cầu thủ này nằm cáng trên bãi cỏ và phải đưa ra khỏi sân bằng xe cấp cứu.

Hình ảnh mạnh mẽ làm lay động các cầu thủ có mặt trên sân. Như trích dẫn, William rời sân và được đưa đến bệnh viện gần nhất Đấu trường Castelao. yago pikachu vào chỗ của kẻ tấn công. Sau sự việc, ban Sức mạnh đã sử dụng mạng xã hội để thông báo tình trạng lâm sàng của vận động viên và trấn an người hâm mộ.

Xem video thủ môn va chạm với tiền đạo

Kiểm tra tuyên bố từ Fortaleza

“Guilherme: bị một cú đánh vào đầu trong một cuộc đối đầu. Vận động viên khỏe mạnh và tỉnh táo, được đưa đến bệnh viện gần nhất cùng với bác sĩ Vinicius Castelo Branco. Bác sĩ. Cláudio Mauricio, Giám đốc Dịch vụ Y tế tại Fortaleza, hiện đang đồng hành cùng đội trên băng ghế dự bị.”

Guilherme đã tham gia trong trò chơi

điều đáng nói là William không bắt đầu trong trận đấu giữa Fortaleza x Bahia. Cầu thủ mang áo số 29 vào sân từ băng ghế dự bị vào sân ở phút 40′ của hiệp 1 sau romaninho bị thương. Khoảng năm phút sau khi bước lên bãi cỏ của Đấu trường Castelaokẻ tấn công va chạm mạnh với khung Phi-lípngã xuống và phải được xe cấp cứu có mặt tại sân vận động đưa ra khỏi sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *