Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô Mỹ-MG đã trải qua một đêm nhiều cảm xúc vào thứ 4 tuần này (31). Đội được huấn luyện bởi Vagner Mancini thua Quốc tế với tỷ số 3 x 1 cho vòng 16 đội cúp Brazil, nhưng đã anh dũng giành quyền vào tứ kết trên chấm phạt đền. Trong hiệp một của trận đấu tại Estádio Beira-Rio, Colorado thậm chí còn được mở tỷ số 3 x 0, đảo ngược kết quả của trận lượt đi, khi đội Minas Gerais giành chiến thắng, tại Arena Independência với tỷ số 2 x 0. Tuy nhiên, trong hiệp 2, Con thỏ anh ấy dũng cảm, rút ​​ngắn tỷ số và hiệu quả hơn trên chấm phạt đền.

Lần đầu tiên của Mỹ-MG thứ tư này thấp hơn nhiều so với mong đợi. Nằm rải rác trên cánh đồng và rất mong manh trong không khí, Con thỏ sau đó để thủng lưới hai bàn, từ những quả đá phạt kết thúc bằng đầu. đầu tiên với Nico Hernándezvà sau đó với Igor Gomes. Pedro Henriquetrong một quả phạt đền, ghi bàn thắng thứ ba cho đội từ Rio Grande do Sul, trước sự thất vọng của đội từ Mỹngười không thể tìm thấy chính mình trên sân, và bước vào giờ nghỉ giải lao cần một giải pháp để không bị vùi dập trong lịch sử ở Porto Alegre.

Vagner Mancinikỹ thuật viên của Mỹ-MGtiết lộ trong cuộc họp báo sau trận đấu rằng không khí trong phòng thay đồ rất căng thẳng, đến mức một số cầu thủ đã gây gổ, lao vào “đấu khẩu”, thậm chí tấn công nhau do bị dẫn trước 3 x 0 một phần. một sự bất đồng với một số vận động viên, điều này đã tạo ra một cuộc thảo luận lớn giữa nhóm, vào đầu hiệp một sang hiệp hai.

Hai điều tồn tại trong bóng đá và không ai nhìn thấy. Lý lẽ. Chúng tôi thực sự đã chiến đấu trong phòng thay đồ. Chúng tôi đã chiến đấu, tôi với nhóm và nhóm trong nhóm. Một số vận động viên đã tấn công những người khác, tất nhiên, không phải là hành vi gây hấn về thể chất mà là gây hấn bằng lời nói. Đó có lẽ là phòng thay đồ nóng nhất mà tôi từng có trong nhiều năm và chắc chắn là ở đây. Mỹ, và tôi đã có hai năm ở câu lạc bộ. Tôi chưa bao giờ có một phòng thay đồ như thế này. Thực sự, vào giờ nghỉ giải lao, chúng tôi đặt mình theo một cách khác, và các vận động viên cũng vậy. Điện tích giữa họ rất mạnh”, chỉ huy tiết lộ.

La mắng trong phòng thay đồ có ý nghĩa quyết định đến việc phân loại América-MG

Vagner Mancini anh ấy cũng kể chi tiết rằng anh ấy chưa bao giờ chứng kiến ​​​​một phòng thay đồ căng thẳng như hôm thứ Tư, nhưng thái độ của người chỉ huy và chính huấn luyện viên là cần thiết để cả đội vực dậy trong hiệp hai và xoay sở để đảo ngược tình thế tiêu cực. hình ảnh trong trận đấu. Huấn luyện viên cũng tuyên bố rằng hành vi của đội trong giờ nghỉ cho thấy Con thỏ trong chiến thắng, và chứng minh nhóm này có tư duy cạnh tranh như thế nào.

mancini anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ không bao giờ chấp nhận hướng đi của trận đấu. Ô Mỹ-MG đã thắng ván đầu tiên với tỷ số 2 x 0, với hai bàn thắng được ghi vào cuối trận, và gần như đánh mất lợi thế có được sau 25 phút thi đấu.

“Kết thúc trận đấu, mọi người ôm nhau. Vì đó là một phần của bóng đá. Đó là một phần của những người muốn giành chiến thắng trong trò chơi. Đây là một phần của những người kiếm sống từ thể thao và biết rằng bạn phải biểu diễn. Dù sao đi nữa, tôi không thể chấp nhận việc đội của tôi dẫn trước 3-0 trong hiệp một, sau khi thắng ván đầu tiên 2-0 trong năm phút cuối. Và trong 25 phút bạn mang lại lợi thế của mình? Tôi không bao giờ chấp nhận điều đó, bởi tôi cũng đã từng ra sân”, vị chỉ huy nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *