Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượngThể thao

người hâm mộ của Flamengo vô cùng lo lắng chờ đợi thông báo về huấn luyện viên mới sau sự ra đi của người Bồ Đào Nha Victor Pereirangười đã bị cách chức sau khi mất Giải vô địch Carioca và cay cú ngôi á quân thứ 3 liên tiếp trong mùa giải. Do đó, cho đến khi có thông báo chính thức của Argentina Jorge Sampaoli với tư cách là chỉ huy mới của megãoCác Quốc Gia Đỏ Đen chờ câu lạc bộ hồi hương Jorge Jesuscái nào ở trong Ferenbahçe đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, và là một trong những người chịu trách nhiệm chính cho giai đoạn chiến thắng của đội trong năm 2019.

Tuy nhiên, vì hợp đồng của cầu thủ người Bồ Đào Nha chỉ kết thúc vào tháng 6, và Flamengo không có thời gian để đợi huấn luyện viên, và cuối cùng phải dùng đến kế hoạch B, đó là thuê cựu huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Ác-hen-ti-na. Những ngày gần đây, ban giám đốc megão đã cố gắng bằng mọi cách để kết thúc với Jorge Jesusthậm chí còn đề nghị JJ thời hạn một tuần để giải quyết các vấn đề đang chờ xử lý của anh ấy ở Thổ Nhĩ Kỳ và trở lại với bóng đá Brazil, tuy nhiên, quí ông vẫn trung thành với hợp đồng của nó với Fenerbahçe và chỉ ra rằng việc anh ấy trở lại đội Rio trước khi kết thúc hợp đồng ở châu Âu là điều không thể.

Và người không hài lòng chút nào với kết quả của câu chuyện này là chủ tịch của Flamengo, Rodolfo Lacyngười tiết lộ rằng anh ấy đã nói chuyện với Jorge Jesus trước khi liên hệ Jorge Sampaolivà nhân cơ hội này để ghim cầu thủ người Bồ Đào Nha, người thích theo hợp đồng của anh ấy ở bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ.

“Giêsu Giêsu nên cảm ơn nhiều hơn Flamengo hơn Flamengo đối với anh ta. Chúng tôi tiếp tục làm việc khi anh ấy rời đi, và mọi chuyện không suôn sẻ lắm khi anh ấy rời khỏi đây. Trách nhiệm chính đối với câu lạc bộ này là của tôi. Nếu ai đó phải chịu trách nhiệm, đó không phải là Braz, không phải Bruno, mà là tôi và họ sẽ tiếp tục. Với bảng này ở đó, chúng tôi đã tranh chấp ba trận chung kết của những người giải phóng và chúng tôi đã thắng hai. Lo và kìa, chúng ta là nhà vô địch của những người giải phóngchúng tôi là nhà vô địch Nam Mỹ”, người đại diện tiết lộ.

Flamengo để lại Jorge Jesus phía sau, và huấn luyện viên mới ra mắt với chiến thắng

Với phần cuối của cuốn tiểu thuyết liên quan đến quí ông Jorge Jesustrái để Flamengo dựa vào công việc của George sampaoli, người ngay từ buổi tập đầu tiên đã thể hiện ý tưởng của mình và những gì anh ấy hiểu là cần thiết để đội có thể cạnh tranh. Và chỉ với một buổi tập, có thể nhận thấy sự khác biệt trong lối chơi của đội vào thứ Tư (19) tuần này, ở vòng 2 của giải. Copa Libertadores của Mỹtrước Ñublese từ Chile, tại Maracanã.

Chơi trước mặt người hâm mộ của họ, megão đã không ngừng nghỉ, và giành chiến thắng với tỷ số 2 x 0, hai bàn thắng từ Pedromà bên cạnh ca nô Đứcchiến đấu, tuần này qua tuần khác, để giành được lượng pháo tối đa trong mùa giải năm 2023. Flamengo dữ dội khi mất quyền sở hữu và nhanh chóng trong các pha chuyển đổi tấn công, đó chính xác là điều sampaoli đã hỏi đội trong buổi huấn luyện được tổ chức vào thứ Ba tuần trước (18). Vẫn còn phải xem liệu theo thời gian và đội ngày càng đạt được phong độ cao hơn, họ có thể quay trở lại hành trình của các danh hiệu hay không, đó là điều mà những người ủng hộ của megão muốn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *