Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô Sức mạnh đã chơi một trận hay và hòa trên sân khách trước Côrintôvới tỷ số 1 x 1, vào đêm thứ Hai, khi kết thúc vòng 4 của giải vô địch Brazil. Gaius Alexander ghi bàn thắng của sư tử picitrong khi Yuri Albertosau chín trận không ghi bàn, anh ấy chịu trách nhiệm kết thúc trận đấu cho Côrintô. Ô thép ba màu thậm chí còn kiếm được một gom trước khi mở đếm ở Itaquera, tuy nhiên, Silvio Romero đã bị bắt ở một vị trí bất thường, và mục tiêu đã bị hủy bỏ. Thành tích của đội Ceará trong một thời gian dài đã khiến người hâm mộ mê mẩn và được coi là hình mẫu quản lý để các câu lạc bộ khác noi theo.

Vào năm 2023, đội ngũ của Sức mạnh đã ghi được 76 bàn thắng, là một trong những điều tích cực nhất của bóng đá Brazil và một phần tốt của công việc này là kết quả của một loạt các yếu tố, trong số đó có cùng một cơ sở của đội được duy trì, tuyển dụng cầu thủ đúng hạn mà không tốn nhiều chi phí, nhưng tất nhiên, điều đó đã mang lại rất nhiều , ngoài khả năng chỉ huy kỹ thuật của một trong những huấn luyện viên nước ngoài nổi tiếng nhất trên trường quốc tế. Juan Pablo Vojvoda là huấn luyện viên của Talleres de Córdobakhi đội Argentina loại Sao Paulovẫn còn trong giai đoạn trướcnhững người giải phóng của năm 2019.

Công việc của huấn luyện viên này đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ ở Brazil, những đội chấp nhận tham gia dự án Fortaleza, điều này đã mang lại niềm vui lớn cho người hâm mộ Sư tử. Trong hai năm làm huấn luyện viên của ba màuhuấn luyện viên đã giành chức vô địch thứ ba của Giải vô địch Cearense (2021, 2022 và 2023), đồng thời giành được Cúp Đông Bắc năm ngoái.

Lối chơi tấn công và hàng dọc của huấn luyện viên tiếp tục thu hút sự quan tâm của một số câu lạc bộ ưu tú của bóng đá Brazil, và mỗi cái tên đều bị sa thải trong cuộc bầu cử. Serie A của Brasileirãotên của Vojvoda nổi lên như một sự thay thế có thể. Trường hợp gần đây nhất là của Côrintômà với sự bế tắc liên quan đến Cu cacuối cùng phải vội vã chạy theo một huấn luyện viên mới, và tin đồn rằng người Argentina có thể huấn luyện người cầm lái đã được tăng cường, tuy nhiên, bản thân huấn luyện viên đã phủ nhận rằng ông đã nhận được bất kỳ liên hệ nào từ ban lãnh đạo Corinthians, điều này cuối cùng đã đồng ý với Vanderlei Luxemburg.

pháo đài đối mặt với São Paulo Tricolor ở vòng tiếp theo của Brasileirão

Với tám điểm giành được, ở vị trí thứ 4 trong giải vô địch Brazil, Ô sư tử pici sẽ có Sao Paulo phía trước. Trận đấu diễn ra tại Arena Castelão, ở Ceará, lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), Thứ Năm tuần này (11). Với hai trận hòa và hai chiến thắng cho đến nay trong BrasileirãoÔ Sức mạnh là, bên cạnh thực vậtcủa cây cọcác đội duy nhất chưa thua trong cuộc thi.

Ô Sao Paulo đang ở vị trí thứ 5, và để mắt tới G4, hứa hẹn một trận đấu rất hấp dẫn vào cuối tuần này. Trong màn thể hiện xuất sắc trước Quốc tếÔ São Paulo Tricolor giành được Colorado 2-0, bàn thắng từ Lucian Nó là pablo maia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *