Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

Thứ bảy tuần trước (2), các ngọn lửa, TRONG Jorge Sampaoli, giành được Sức mạnh với tỷ số 2 x 0. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 13 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và nó đã xảy ra trong Sân vận động Maracanã, in Rio de Janeiro. các mục tiêu của megão được đánh dấu bởi Gabriel Barbosa Nó là Giorgan xứ Arrascaeta.

Với kết quả khả quan trên sân nhà, rubro-negro đạt 25 điểm giành được, đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, chỉ sau thực vật Nó là Bang hội. cuộc hội ngộ của Flamengo với thứ bóng đá hay, có một nguyên nhân rất rõ ràng: sự xuất hiện của huấn luyện viên người Argentina. Xem so sánh từ đầu sampaoli tại câu lạc bộ Rio de Janeiro với năm cái tên cuối cùng chỉ huy thân yêu nhất.

Những con số của Sampaoli và 4 HLV gần nhất của Flamengo trong 20 trận đầu tiên

Ô bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao và đối tác của bóng đá tĩnh mạch, đã thực hiện một cuộc khảo sát độc quyền với số lượng của năm huấn luyện viên cuối cùng của Flamengo. Tóm lại, trong 20 trận đầu tiên, mốc đạt được là Jorge Sampaoli Thứ Bảy tuần trước (2), chỉ có tiếng Bồ Đào Nha Paulo Sousa có hiệu suất tốt hơn.

Hai huấn luyện viên được đề cập có cùng 12 trận thắng, nhưng huấn luyện viên người Bồ Đào Nha thua ít hơn một trận, do đó có thêm một trận hòa. điều đáng nói là Vitor Pereira là huấn luyện viên duy nhất không tham gia 20 trận đấu trong cuộc so sánh.

HLV khởi đầu tốt hơn Sampaoli ở Flamengo
Thống kê 20 trận đầu tiên của 5 đời HLV gần nhất của Flamengo (Nguồn: Sofascore)

Những con số của Jorge Sampaoli tại Flamengo

Tóm lại, trong 20 trận đầu tiên này, ngoại trừ 12 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, có 43 bàn thắng được ghi, ngoài ra còn có 22 bàn thua. Điều đáng nói là sự tái khởi động của thế trận đỏ đen trên sân, với 64 cơ hội ngon ăn được tạo ra trong thời gian chờ đợi.

Mặt khác, chỉ có 22 cơ hội lớn được tạo ra cho đối thủ trong cuộc tranh chấp 3 giải đấu chính của lịch thi đấu. Flamengo vào năm 2023. Hiện tại, Đỏ đen, chỉ huy bởi Jorge Sampaoli, đang ở vị trí thứ 3 trong giải vô địch Brazilngoài việc chơi ở tứ kết của cúp Brazil và vòng 16 của Giải phóng cốc.

Các trận đấu tiếp theo của Flamengo

Ô rubro-negro từ Rio de Janeiro trở lại bãi cỏ vào giữa tuần. Trận lượt đi vòng tứ kết cúp Brazil sẽ chống lại thể thao-PR, Thứ Tư tuần sau (5), lúc 21:30 (giờ Brasilia). Trận đấu diễn ra tại Maracanã, trong khi trận lượt về, dự kiến ​​​​vào ngày 12 tháng 7 tới, sẽ diễn ra tại Ligga Arena, ở Curitiba.

Mặt khác, hướng sự chú ý trở lại Giải vô địch Serie A BrazilÔ Flamengo phải đối mặt với cây cọ, Thứ Bảy tới (8), trên sân khách, lúc 21:00 (giờ Brasilia), cho vòng 14 của giải Người nước Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *